Cam-pu-chia Visa

Cam-pu-chia Visa đối với người có hộ chiếu Honduras sống ở Vietnam

permanent resident?
Visa du lịch
bắt buộc
Visa công tác
bắt buộc


Điền thông tin Cam-pu-chia visa du lịch mẫu xin trực tuyến

và cung cấp các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu sau:

a
Scanned copy of Honduras passport. A clear scan of the information pages of your valid, signed passport.
b
Passport-type photograph: must be uploaded to your applicant profile.

Lệ phí visa du lịch Cam-pu-chia cho công dân Honduras

Nhập cảnh một lần
  • Hiệu lực: up to 3 months
  • Xử lý: 5 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Thời gian lưu trú tối đa ở Cam-pu-chia: 30 days Cam-pu-chia visa help
Thời gian lưu trú tối đa ở Cam-pu-chia: 30 days Cam-pu-chia visa help
Yêu cầu có visa Cam-pu-chia cho các công dân của Honduras. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Cam-pu-chia Đại sứ quán.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

Được xem gần đây

Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

Các nguồn Hữu ích

Cam-pu-chia thông tin lữ hành