Kenya Visa

Kenya Visa đối với người có hộ chiếu Polynesia thuộc Pháp sống ở Vietnam

permanent resident?
Tourist E-Visa
bắt buộc
Business E-Visa
bắt buộc


Điền thông tin Kenya tourist e-visa mẫu xin trực tuyến

và cung cấp các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu sau:

a
Scanned copy of Polynesia thuộc Pháp passport. A clear scan of the information pages of your valid, signed passport.
b
Passport-type photograph: must be uploaded to your applicant profile.
c
Itinerary. Copy of round trip tickets or itinerary.
d
Hotel Reservations. Copy of confirmed hotel reservations.

Lệ phí tourist e-visa Kenya cho công dân Polynesia thuộc Pháp

Nhập cảnh một lần
  • Hiệu lực: up to 3 months
  • Xử lý: 2 business days
  • Tổng chi phí:
Thời gian lưu trú tối đa ở Kenya: 90 days Kenya visa help
Thời gian lưu trú tối đa ở Kenya: 90 days Kenya visa help
Credit card
Yêu cầu có visa Kenya cho các công dân của Polynesia thuộc Pháp. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Kenya Đại sứ quán.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

Được xem gần đây

Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

Các nguồn Hữu ích

Kenya thông tin lữ hành