Thái Lan Visa

Thái Lan Visa đối với người có hộ chiếu Pháp sống ở Vietnam

permanent resident?
Visa du lịch
lên tới 30 ngàykhông bắt buộc
Visa du lịch
trên 30 ngàybắt buộc
Visa công tác
bắt buộc


Không yêu cầu có visa visa du lịch Thái Lan đối với những công dân Thái Lan lưu lại từ 30 ngày.

Tin tốt nếu visa du lịch là lựa chọn đúng đắn cho mục đích chuyến đi của bạn đến Thái Lan.

Bắt đầu với câu hỏi "Tôi cần loại visa nào?" ngay trên các tab ở bên trái và xem xét các điều kiện tương ứng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Roger that, Vấn đề gì tiếp theo?

  • Xác định xem có yêu cầu visa quá cảnh cho bất kỳ chuyển tiếp nào không.

    Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Thái Lan. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể.

  • Yêu cầu có visa Thái Lan cho các công dân của Pháp. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Thái Lan Đại sứ quán.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    Được xem gần đây

    Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

    Các nguồn Hữu ích

    Thái Lan thông tin lữ hành