Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất Visa

Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất Visa đối với người có hộ chiếu Liechtenstein sống ở Vietnam

permanent resident?
Visa du lịch
bắt buộc
Visa công tác
bắt buộc


Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất visa du lịch dành cho công dân Liechtenstein được cấp khi khách đến để lưu trú tối đa 30 days

The Embassy of Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất does not accept applications for this type of visa from citizens of Liechtenstein. The good news is that the visa is issued on arrival.

Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất không?

 • First, check the current validity of your passport.

  Tất cả các du khách sẽ cần hộ chiếu hợp lệ ít nhất 90 ngày sau ngày khởi hành của bạn từ Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên đi du lịch với thời hạn 6 tháng trên hộ chiếu của bạn mọi lúc.

 • Second, make sure your passport has blank Visa pages.

  Hầu hết các điểm đến, kể cả Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất, yêu cầu bạn phải có đầy đủ các trang chưa sử dụng trong hộ chiếu của mình, cho phép bất kỳ tem cần thiết nào khi đến và đi. Chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất hai trang miễn phí trong phần Visa của hộ chiếu trước bất kỳ chuyến du lịch quốc tế nào.

 • Cuối cùng, xác nhận xem có cần visa quá cảnh đối với chuyến đi chuyển tiếp hay không.

  Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể.

 • Yêu cầu có visa Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất cho các công dân của Liechtenstein. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất Đại sứ quán.  This information is available at website.
  No worries, we did it for your convenience.

  Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
  Go to

  Được xem gần đây

  Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.