Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất Visa

Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất Visa đối với người có hộ chiếu Lithuania sống ở Vietnam

permanent resident?
Visa du lịch
bắt buộc
Visa công tác
bắt buộc


Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất visa du lịch dành cho công dân Lithuania được cấp khi khách đến để lưu trú tối đa 30 days

The Embassy of Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất does not accept applications for this type of visa from citizens of Lithuania. The good news is that the visa is issued on arrival.

Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất không?

 • First, check the current validity of your passport.

  All travelers will need a passport valid for at least 90 days following your departure date from Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất. However, we strongly recommend traveling with 6 months validity on your passport at all times.

 • Second, make sure your passport has blank Visa pages.

  Most destinations, including Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất, require that you have adequate un-used pages in your passport, allowing for any necessary stamps upon arrival and departure. We recommend that you have at least two free pages in Visa section of your passport before any international travel.

 • Cuối cùng, xác nhận xem có cần visa quá cảnh đối với chuyến đi chuyển tiếp hay không.

  Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể.

 • Yêu cầu có visa Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất cho các công dân của Lithuania. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Tiểu các Vương Quốc Ả rập thống nhất Đại sứ quán.  This information is available at website.
  No worries, we did it for your convenience.

  Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
  Go to

  Được xem gần đây

  Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.