1. VisaHQ.vn
  2. Visa
  3. Thổ Nhĩ Kỳ visa
  4. Visa Thổ Nhĩ Kỳ đối với người có hộ chiếu Phần Lan


            Thổ Nhĩ Kỳ Visa

Thổ Nhĩ Kỳ Visa đối với người có hộ chiếu Phần Lan sống ở Vietnam

permanent resident?
Tourist E-Visa
không bắt buộc
Business E-Visa
không bắt buộc
Visa dành cho cuộc đi chơi biển
không bắt buộc


Không yêu cầu có visa tourist e-visa Thổ Nhĩ Kỳ đối với những công dân Thổ Nhĩ Kỳ lưu lại từ 90 ngày.

Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ không?

  • First, check the current validity of your passport.

  • Second, make sure your passport has blank Visa pages.

  • Cuối cùng, xác nhận xem có cần visa quá cảnh đối với chuyến đi chuyển tiếp hay không.

    Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể.

  • Yêu cầu có visa Thổ Nhĩ Kỳ cho các công dân của Phần Lan. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Thổ Nhĩ Kỳ Đại sứ quán.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to

    Được xem gần đây

    Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.