Từ năm 2003 VisaHQ.com, Inc đã cung cấp dịch vụ làm visa trực tuyến và giải pháp làm hộ chiếu Hoa Kỳ cho phép du khách tới đăng ký làm visa trực tuyến đến hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Bằng cách sử dụng những công nghệ trực tuyến tiên tiến, vượt trội, khách hàng có thể nộp đơn xin visa du lịch chỉ đơn giản bằng cách điền vào một mẫu đơn điện tử, 100% không cần giấy tờ. Chúng tôi cũng có thể lấy, gia hạn, đổi hoặc thêm trang vào hộ chiếu cho các công dân Mỹ.
Trọng điểm – Như tên đã đăng ký nhãn hiệu của VisaHQ chúng tôi cung cấp các giải pháp về giấy tờ thông hành. Chúng tôi chuyên tâm thực hiện xuất sắc một kênh kinh doanh đó là những gì chúng tôi làm được tốt nhất. Không giống như các công ty khác trong ngành, chúng tôi đã xác định không cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như cho thuê điện thoại di động, thẻ điện thoại, thuốc chống say, v.v Là một phần cam kết trợ giúp du khách của VisaHQ, chúng tôi cung cấp sự truy cập miễn vào cơ sở dữ liệu toàn diện nhất thế giới về yêu cầu visa, cơ sở dữ liệu không thể thiếu được về các quy định của hải quan và danh mục trực tuyến lớn nhất về thông tin liên hệ của các Đại sứ quán và Lãnh sự quán. Để tìm hiểu thêm về lịch sử của VisaHQ.com xin vui lòng xem niên đại Tờ sự kiện.
 • Dịch vụ
 • Sự tiên tiến
 • Tính đơn giản
 • An ninh
Tại VisaHQ chúng tôi hiểu rằng không sự kinh doanh nào có đủ khả năng bỏ qua dịch vụ khách hàng tầm cao. Chúng tôi hứa rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm mức độ dịch vụ tốt nhất - đây là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt ra cho chính mình. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin cho khách hàng thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên dụng có cơ sở tại Mỹ của chúng tôi, một hệ thống e-mail phản hồi nhanh và dịch vụ nói chuyện trực tiếp luôn sẵn sàng cho khách hàng.
Chúng tôi tiếp tục đi tiên phong và cập nhật công nghệ để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ thấy rằng quá trình xin visa là an toàn, thuận tiện và khá nhanh chóng. Được hỗ trợ bởi những cập nhật trạng thái trực tuyến thời gian thực 24/7 điều mà luôn sẵn sàng cho tất cả khách hàng.
Bất kể là bạn cần visa tới một nước, hoặc nhiều điểm đến thì quá trình xin visa của chúng tôi vẫn đơn giản. Bạn không phải đứng xếp hàng tại Đại sứ quán, chỉ cần nộp đơn, gửi cho chúng tôi hồ sơ của bạn và VisaHQ sẽ chịu trách nhiệm mọi công việc. Những khách hàng cũ có thể gửi hồ sơ trong nháy mắt mà không phải trải qua quá trình ban đầu.
VisaHQ tiến xa hơn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Trang web của chúng tôi được liên tục theo dõi chống lại sự thỏa hiệp của bất kỳ loại nào, đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn. VisaHQ sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ ba. VisaHQ.com sử dụng Chứng chỉ SSL EV cao cấp cung cấp mức cao nhất của bảo mật trực tuyến hiện có . Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người nên thận trọng khi xin hộ chiếu hoặc dịch vụ visa trên các trang web mà không có giấy chứng nhận EV SSL.
Kinh nghiệm Khách hàng của VisaHQ đang được đảm bảo an toàn. Nhân viên chuyên gia của công ty đã thành công trong việc cung cấp hàng trăm nghìn tài liệu du lịch cho khách hàng quốc tế. VisaHQ có thể đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và đáng tin cậy khi xử lý tất cả các tài liệu du lịch của bạn.
Địa điểm
 • Tu Liem
  Địa chỉ nhà

  VisaHQ.vn 23rd Floor, Vinaconex 9 Tower Pham Hung road, Me Tri Tu Liem

  Fax
  Giờ hành chính
  Thứ hai — Thứ sáu 9:00 am - 5:30 pm