Ấn Độ visa application and requirements

                    Ấn Độ Visa

Ấn Độ Visa

permanent resident?
  1. VisaHQ.vn
  2. Visa
  3. Ấn Độ Visa
E-Visa
bắt buộc
bắt buộc


Điền thông tin Ấn Độ e-visa mẫu xin trực tuyến

và cung cấp các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu sau:

a
Scanned copy of Vietnam passport. A clear scan of the photo page and information pages of your valid, signed passport. The passport must also have 2 remaining blank pages upon arrival in India.
b
Passport-type photograph: must be uploaded to your applicant profile.

Lệ phí e-visa Ấn Độ cho công dân Vietnam

Nhập cảnh nhiều lần
  • Hiệu lực: up to 1 year
  • Xử lý: 3-5 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
  • Hiệu lực: up to 5 years
  • Xử lý: 3-5 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Nhập cảnh hai lần
  • Hiệu lực: up to 1 month
  • Xử lý: 3-5 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Thời gian lưu trú tối đa ở Ấn Độ: 30 days Ấn Độ visa help
Thời gian lưu trú tối đa ở Ấn Độ: 30 days Ấn Độ visa help
Yêu cầu có visa Ấn Độ cho các công dân của Vietnam. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Ấn Độ Đại sứ quán.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

Được xem gần đây

Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

Các nguồn Hữu ích

Ấn Độ thông tin lữ hành