Zimbabwe

Find the right Zimbabwe Visa for your trip with price, requirements, and application time

Việc phải xin visa để đến Zimbabwe làm mất hết niềm vui khi đi du lịch.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chỉ cần nộp đơn trực tuyến bên dưới và để chúng tôi lo phần còn lại.

Chọn điểm đến 
Loại thị thực
Hiện hạn visa
Chọn Quốc tịch của bạn
sống ở visa
Cần giúp đỡ?Trò chuyện với chúng tôi
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần:  Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần: 
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần

Gọi cho chúng tôi MIỄN PHÍ

7 ngày một tuần
Short-term travel visas
Long-term visas & Immigration

Loại visa Zimbabwe

Zimbabwe cung cấp cho du khách các loại visa trực tuyến khác nhau phù hợp với mục đích của họ, và bạn có thể nộp đơn cho bất kỳ loại visa nào thông qua VisaHQ nếu bạn đến từ một quốc gia đủ điều kiện và đủ điều kiện cho nó.

Hãy xem xét các loại visa khác nhau để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh về loại visa phù hợp.

Gửi hồ sơ trực tuyến
Gửi tài liệu qua thư điện tử
Nhận visa
Chuyên gia về dịch vụ visa Zimbabwe từ năm 2003 VisaHQ là một cơ quan cấp visa tư nhân, không liên kết với chính phủ Zimbabwe. VisaHQ cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho thị thực cho Zimbabwe và tính phí dịch vụ. Xem chúng tôi so sánh trong 90 giây video 
  Một visabắt buộc cho điểm đến này.

  Visa du lịch đi Zimbabwe

  Visa du lịch điện tử là một loại visa điện tử được thiết kế dành cho du khách đến Zimbabwe để trải nghiệm kỳ nghỉ, tham quan các công viên và khu bảo tồn động vật hoang dã, dành thời gian với gia đình và bạn bè, và thực hiện các hoạt động xã hội khác. Visa này có sẵn trực tuyến, và bạn chỉ cần điền và gửi đơn xin visa, sau đó visa sẽ được gửi đến bạn qua email nếu bạn đủ điều kiện. Visa du lịch có hiệu lực trong ba tháng và cho phép bạn lưu trú trong thời gian đó. Lưu ý rằng bạn được mong đợi rời khỏi đất nước trước khi visa hết hạn hoặc vào ngày hết hạn cuối cùng để tránh vi phạm pháp luật.

  Hiệu lực của Visa du lịch đi Zimbabwe qua eVisa

  Visa có hiệu lực trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp.

  Thời gian xử lý Visa du lịch đi Zimbabwe qua eVisa

  Thời gian xử lý là từ 1-3 ngày.

  Lưu ý: Sau khi Visa được chấp thuận, bạn phải in trang xác nhận và mang theo khi đi du lịch đến Zimbabwe. Tài liệu này phải được trình bày cho các quan chức kiểm soát nhập cảnh, người sẽ cấp Visa điện tử.

  Cửa khẩu nhập cảnh

  Dưới đây là các cửa khẩu được chấp thuận cho chủ sở hữu Visa điện tử

  Sân bay: Sân bay quốc tế Harare - Sân bay quốc tế Joshua Mqabuko Nkomo

  Trạm kiểm soát biên giới: Beitbridge - Chirundu - Forbes - Mutare - Kariba - Nyamapanda - Plumtree - Victoria Falls

  Visa kinh doanh Zimbabwe

  Visa điện tử kinh doanh được cấp cho những khách thăm kinh doanh đến tham gia một hoạt động kinh doanh hoặc mục đích kinh doanh khác. Doanh nhân, nhà đầu tư hoặc đại diện của các công ty và tổ chức có thể sử dụng visa này để theo đuổi lợi ích kinh doanh của mình tại đất nước này. Là người nộp đơn visa kinh doanh, bạn phải gửi một bức thư giới thiệu rõ ràng, giải thích tại sao bạn muốn đến Zimbabwe và trong bao lâu. Nếu bạn được mời bởi một người chủ nhà, bạn cũng phải cung cấp một bức thư từ người chủ nhà giải thích tại sao bạn nên được phép nhập cảnh vào đất nước.

  Khách thăm kinh doanh được phép theo đuổi lợi ích của mình thay vì làm việc và nhận trực tiếp tiền thù lao cho dịch vụ của họ. Nếu bạn có ý định làm việc tại Zimbabwe, bạn phải nộp đơn xin visa làm việc tại lãnh sự quán Zimbabwe tại quốc gia của bạn. Khách thăm kinh doanh có thể lưu trú tại Zimbabwe tối đa 30 ngày, sau đó phải rời đi.

  Thời hạn hợp lệ của Visa kinh doanh Zimbabwe

  Visa kinh doanh này có hiệu lực trong 90 ngày.

  Thời gian xử lý Visa kinh doanh Zimbabwe

  Việc xử lý visa này mất từ 1-3 ngày.

  Cửa khẩu nhập cảnh

  Dưới đây là các cửa khẩu nhập cảnh được chấp thuận cho chủ sở hữu visa điện tử.

  Sân bay: Sân bay quốc tế Harare - Sân bay quốc tế Joshua Mqabuko Nkomo

  Trạm kiểm tra biên giới: Beitbridge - Chirundu - Forbes - Mutare - Kariba - Nyamapanda - Plumtree - Victoria Falls

  Visa chuyển tiếp Zimbabwe

  Khách du lịch đi qua Zimbabwe để đến các nước khác có thể lưu lại tại khu vực chuyển tiếp trong vòng tối đa 6 giờ mà không cần visa miễn là họ lên máy bay tiếp theo đến điểm đến tiếp theo của mình. Tuy nhiên, nếu họ lưu lại lâu hơn hoặc rời khỏi sân bay trong vài ngày trước khi tiếp tục hành trình, họ sẽ cần có visa. Visa chuyển tiếp được cấp tại tất cả các sân bay quốc tế ở Zimbabwe, mà du khách sau đó có thể sử dụng để vượt qua trạm kiểm soát nhập cảnh. Mặc dù việc đăng ký được thực hiện trực tuyến, nhưng visa thực tế sẽ được cấp cho bạn khi bạn đến, và nó cho phép bạn lưu lại trong vòng tối đa 4 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào quốc tịch của bạn.

  Hiệu lực Visa chuyển tiếp Zimbabwe

  Visa này có hiệu lực trong vòng 7 ngày.

  Thời gian xử lý Visa chuyển tiếp Zimbabwe

  Có thể mất tới 3 ngày để nhận được visa.

  Cửa khẩu nhập cảnh

  Đây là danh sách các sân bay được chấp thuận cho chủ sở hữu visa điện tử.

  Sân bay: Sân bay quốc tế Harare - Sân bay quốc tế Joshua Mqabuko Nkomo

  Visa đi hội nghị Zimbabwe

  Visa đi hội nghị là một loại visa kinh doanh nhưng chỉ dành cho những người đến nước này tham dự hội nghị, triển lãm, hội chợ và hội thảo. Visa hội nghị này có hiệu lực trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp, nhưng người nắm giữ chỉ được lưu trú tối đa 30 ngày. Visa hội nghị là tài liệu duy nhất cho một lần nhập cảnh và không thể sử dụng lại. Để có được visa này, bạn phải cung cấp một bức thư mời viết tay được gửi cho bạn bởi người chủ trì, cùng với các yêu cầu khác.

  Thời hạn hợp lệ của visa điện tử hội nghị Zimbabwe

  Visa điện tử này có hiệu lực trong vòng 90 ngày.

  Thời gian xử lý visa điện tử hội nghị Zimbabwe

  Thời gian xử lý là từ 1-3 ngày.

  Cửa khẩu nhập cảnh

  Đây là các cửa khẩu được chấp thuận cho chủ sở hữu visa điện tử.

  Sân bay: Sân bay quốc tế Harare - Sân bay quốc tế Joshua Mqabuko Nkomo

  Trạm kiểm tra biên giới: Beitbridge - Chirundu - Forbes - Mutare - Kariba - Nyamapanda - Plumtree - Victoria Falls

  Các công dân này đủ điều kiện để xin visa tại sân bay để lưu trú tối đa 30 ngày

  Các công dân này đủ điều kiện để xin visa tại sân bay cho thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

  Người nộp đơn được nhắc nhở rằng KAZA Univisa chỉ giới hạn ở các cảng nhập cảnh sau đây: Sân bay quốc tế Robert Gabriel Mugabe, Sân bay quốc tế Victoria Falls, Rào cản đất Victoria Falls và Trạm biên giới Kazungula.

  Đăng ký chuyến đi của bạn với US Department of State!
  Được thông báo.
  Nhận thông tin quan trọng từ Đại sứ quán về điều kiện an toàn tại quốc gia đích, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về kế hoạch du lịch của mình.
  Hãy an toàn.
  Hãy giúp US Embassy liên hệ với bạn trong tình huống khẩn cấp, dù đó là thiên tai, bất ổn dân sự hoặc tình huống khẩn cấp gia đình.
  Liên lạc.
  Hãy giúp gia đình và bạn bè liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.

   Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho

   Không cần visa cho điểm đến này.

   Thông tin bổ sung
   • Visa đi Zimbabwe là điện tử. Không cần gửi tài liệu qua bưu điện cho VisaHQ để xử lý. Bạn sẽ nhận được visa điện tử qua email.
   • Visa đi Zimbabwe là điện tử. Không cần gửi tài liệu qua bưu điện cho VisaHQ để xử lý. Bạn sẽ nhận được visa điện tử qua email.
   • Visa đi Zimbabwe là điện tử. Không cần gửi tài liệu qua bưu điện cho VisaHQ để xử lý. Bạn sẽ nhận được visa điện tử qua email.
   • Visa đi Zimbabwe là điện tử. Không cần gửi tài liệu qua bưu điện cho VisaHQ để xử lý. Bạn sẽ nhận được visa điện tử qua email.
   • Visa đi Zimbabwe là điện tử. Không cần gửi tài liệu qua bưu điện cho VisaHQ để xử lý. Bạn sẽ nhận được visa điện tử qua email.
   • Kiểm tra visa

   Chính sách visa của Zimbabwe

   Theo chính sách visa của Zimbabwe, bất kỳ du khách nào đến nước này phải có visa hợp lệ trừ khi họ đến từ một quốc gia hoặc lãnh thổ được miễn visa hoặc đủ điều kiện để xin visa ngay tại sân bay do quốc tịch của họ. Luật nhập cư của Zimbabwe là quy định hướng dẫn xác định yêu cầu visa, thời hạn lưu trú, hiệu lực và các yếu tố khác cho du khách. Nước này cũng có thỏa thuận visa du lịch chung với Zambia, cho phép chủ thẻ visa thăm cả hai quốc gia trong một thời gian giới hạn. Visa này được ra mắt vào năm 2014 và vẫn còn hiệu lực.

   Các quốc gia được miễn visa của Zimbabwe

   Du khách từ các quốc gia được miễn visa theo danh sách của Zimbabwe không cần visa cho chuyến đi ngắn đến Zimbabwe. Nếu bạn đến từ bất kỳ quốc gia nào trong danh sách này, bạn có thể lưu trú trong lãnh thổ Zimbabwe tối đa 90 ngày trừ khi có quy định khác. Du khách được miễn visa phải có hộ chiếu hợp lệ do quốc gia của họ cấp và vé máy bay khứ hồi. Chuyến đi của họ có thể là du lịch, kinh doanh hoặc trung chuyển nhưng không được làm việc trong nước.

   Visa điện tử của Zimbabwe

   Visa điện tử của Zimbabwe là một loại visa đặc biệt không yêu cầu viếng thăm đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Zimbabwe tại một quốc gia nước ngoài. Chương trình này do Bộ Di trú quản lý và thường mất trung bình từ 2-3 ngày làm việc để phê duyệt một đơn xin visa. Visa điện tử có hiệu lực trong ba tháng kể từ ngày cấp và dành cho du lịch, kinh doanh, học tập và cư trú. Chương trình visa được giới thiệu nhằm giảm tải các nhiệm vụ ngoại giao của Zimbabwe và mở rộng quyền truy cập vào visa trong thời gian ngắn hơn.

   Chủ thẻ visa điện tử có thể nhập cảnh vào nước thông qua nhiều điểm nhập cảnh như Sân bay quốc tế Harare, Beitbridge, Plumtree, Chirundu, Forbes Mutare, Victoria Falls, Kariba, Nyamapanda và Sân bay quốc tế Joshua Mqabuko Nkomo.

   Điều kiện đủ điều kiện để xin visa điện tử của Zimbabwe

   Xin lưu ý rằng visa điện tử này không được cấp cho tất cả người nước ngoài mà chỉ dành cho một nhóm được chọn từ các quốc gia đủ điều kiện. Dưới đây là những điều kiện bạn phải đáp ứng để có thể xin visa:

   • Bạn phải là công dân của một quốc gia đủ điều kiện
   • Bạn phải có hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
   • Mục đích chuyến đi của bạn phải phù hợp với các yếu tố của visa bạn đang nắm giữ
   • Bạn không có ý định lưu trú lâu dài trong nước
   • Bạn phải có chứng minh về đủ khả năng tài chính

   Thông tin quan trọng về visa điện tử của Zimbabwe

   Hiệu lực hộ chiếu: Khi tính toán hiệu lực hộ chiếu, bắt đầu đếm từ ngày khởi hành, không phải từ ngày cấp visa. Hơn nữa, lưu ý rằng bạn phải mang theo cùng một hộ chiếu được sử dụng trong đơn xin visa khi đi du lịch.

   Không phải là visa làm việc: Visa này không phải là visa làm việc, vì vậy hãy tránh tham gia vào bất kỳ hoạt động việc làm nào trong thời gian lưu trú của bạn. Đối với mục đích làm việc, hãy đến đại sứ quán Zimbabwe để xin visa làm việc lãnh sự.

   Mang theo bản in: Luôn mang theo bản in của visa điện tử khi đi du lịch để làm bằng chứng vì các nhân viên kiểm soát nhập cảnh sẽ kiểm tra nó.

   Tiêm chủng: Zimbabwe không có yêu cầu tiêm chủng bắt buộc, nhưng điều này có thể thay đổi trong tương lai gần. Ngoài ra, du khách từ một số khu vực có thể bắt buộc tiêm chủng phòng bệnh sốt vàng trước khi được phép vào nước. Trước khi rời khỏi nơi bạn đang ở, hãy tìm hiểu xem có bất kỳ yêu cầu nào, để chắc chắn. Bạn cũng có thể cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn chuyên nghiệp.

   Sử dụng các tuyến đường được phê duyệt: Khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, hãy đảm bảo sử dụng các tuyến đường được phê duyệt cho chủ thẻ visa điện tử, bao gồm hai sân bay quốc tế của đất nước và các điểm kiểm soát được chọn. Sử dụng các tuyến đường không được phê duyệt có thể khiến bạn gặp rủi ro không cần thiết.

   Một người một visa: Hai người không thể chia sẻ cùng một visa vì chính sách chỉ cho phép một người một visa. Không có visa nhóm trong chương trình này và trẻ em dưới 18 tuổi cũng cần có visa riêng. Cha mẹ hoặc người giám hộ pháp lý có thể xin visa cho trẻ em thay mặt.

   Thanh toán bằng thẻ của bạn: Vì đơn xin visa được thực hiện trực tuyến, bạn không thể thanh toán phí bằng tiền mặt. Cách duy nhất để thanh toán là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ. Thẻ không cần phải là của bạn miễn là nó hợp lệ và có số dư đủ để thanh toán phí và chi phí giao dịch.

   Đăng ký đúng thời điểm: Khi visa được phê duyệt, nó trở nên hiệu lực và bắt đầu đếm ngược đến ngày hết hạn. Nếu bạn không muốn mất

   Hạn chế đi lại COVID-19 Zimbabwe

   • Mục nhập đang mở
    Zimbabwe mở cửa cho du lịch quốc tế.
    Hạn chế trước khi đến
    Hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu quốc gia hợp lệ với thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
    Visa hợp lệ. Vui lòng xem hướng dẫn ở trên nếu cần visa và tiến hành đăng ký.
    Yêu cầu có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi nhập cảnh đối với tất cả những người nhập cảnh Zimbabwe, phải trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính, không quá 48 giờ trước khi khởi hành.
    Yêu cầu khi đến nơi
    🏠Phong tỏa. yêu cầu cho tất cả các người nhập cảnh trong vòng 14 ngày tại một cơ sở được chấp thuận nếu họ có kết quả dương tính khi nhập cảnh.
    😷Yêu cầu đeo khẩu trang trong các không gian công cộng và phương tiện giao thông.

   Tìm chúng tôi gần bạn

   Gửi đến đăng ký Zimbabwe visa
   • Washington, DC
    Địa chỉ nhà
    VisaHQ.com Inc.
    1701 Rhode Island Ave NW
    Washington, DC 20036
    điện thoại
    +1-202-661-8111+1-202-661-8111
    Giờ làm việc
    Để gọi: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 8:30 tối ET
    Để thăm: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 5:30 chiều ET

   Câu hỏi thường gặp về visa Zimbabwe

     Zimbabwe Đại sứ quán ở United States of America

     Zimbabwe Hải quan

     Quy định nhập khẩu Quy định về Xuất khẩu Sức khỏe và An ninh Liên hệ với Cơ quan Hải quan
       Thông tin liên hệ Hải quan Zimbabwe
       Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan Zimbabwe. Họ sẽ cung cấp thông tin mới nhất về quy định hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu.

       • điện thoại


       Để biết thêm thông tin về các hạn chế đi lại, cảnh báo an ninh, cập nhật chính trị và hướng dẫn du lịch cơ bản, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Zimbabwe gần nhất.

       ×

       Whooops! Máy chủ đang ở thế giới linh hồn.
       Vui lòng thử lại sau


       Làm mới trang