Tờ sự kiện

Who We Are:

VisaHQ, headquartered in the heart of Embassy Row, Washington, DC, pioneered online passport and visa services. Our command of cutting-edge technologies affords us unrivalled travel management solutions for our clients, which include individuals traveling for pleasure, business accounts whose staff travel the globe, and corporate travel industry partners who use our online tools to supplement their own services.

Our leadership and staff boast a broad range of talents - from skills and vast experience in the travel industry, information technology, and account management to an awareness that customer satisfaction is the key to our continued success.

What We Do:

VisaHQ has developed a unique system that enables travelers to apply online for visas to virtually any country that has a Consulate in the United States, simply by filling out one universal, 100% paperless electronic form. We also offer the full range of passport services for the US citizens, and apostille and authentication services on AuthenticationHQ.com. Parallel visa services are provided in Canadian branches in Toronto, Ottawa, Vancouver: VisaHQ.ca; in the U.K. from our London-based office: VisaHQ.co.uk, and in Germany, Frankfurt am Main: VisaHQ.de. Also VisaHQ offers travel visa services in India: VisaHQ.in, Indonesia: VisaHQ.id, UAE: VisaHQ.ae.
Lợi thế So với các đối thủ cạnh tranh:
  • Trong khi các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi cho là cung cấp các khả năng trực tuyến tương tự như VisaHQ, nhưng nhiều công đoạn lại yêu cầu nhiều thủ tục giấy tờ tiêu tốn nhiều thời gian sau khi đăng ký.
  • We give clients free access to content, including the world's most comprehensive database of international visa requirements and the largest online directory of Embassies and Consulates. Initially identifying the correct visa requirements for an applicant is often the most important aspect for travel documentation services.
  • Chúng tôi cung cấp sự tích hợp trang web được thiết kế tùy chỉnh cho các đối tác trong ngành lữ hành sử dụng các công cụ web của chúng tôi, với việc xây dựng thương hiệu phải bao gồm tên công ty của họ trên các địa chỉ gửi thư.
  • Không dịch vụ cạnh tranh nào khác có thể đảm bảo hoa hồng cho cả hồ sơ trực tuyến và trực tiếp được tạo ra từ trang web của bạn.
  • Khách hàng của chúng tôi được tiếp cận với một người quản lý tài khoản chuyên tâm, theo dõi trực tuyến 24/7, cập nhật điện tử thời gian thực và mức độ chăm sóc khách hàng vượt trội.
  • Chúng tôi cung cấp sự cam kết đối với những công nghệ tiên phong giúp dễ sử dụng và mang lại lợi ích cho người dùng cuối.
Các mối quan hệ của chúng tôi:

isaHQ là nhà cung cấp dịch vụ visa chuyên biệt dành riêng cho STA Travel, tổ chức lữ hành lớn nhất thế giới dành cho sinh viên. Chúng tôi cũng hợp tác với Amadeus, một trong những hệ thống bán vé và đặt chỗ lớn nhất – hàng ngàn công ty lữ hành sử dụng nền hệ thống đặt chỗ AgentNet ™ của họ. VisaHQ cũng hợp tác với chuyên gia về phí hàng không quốc tế Vayama và cổng thông tin phổ biến dành cho cộng đồng lữ hành BootsnAll.com.

VisaHQ cho Doanh nghiệp:

Trong số các thành phần tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng doanh nghiệp, hệ thống quản lý tài khoản của BusinessVisaHQ.com có thể được sử dụng để khởi tạo và hoàn thành đơn xin visa đơn lẻ hoặc đa quốc gia, với một biểu mẫu điện tử có thể tái sử dụng, giảm thiểu đáng kể thời gian xử lý đơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

×