Barbados Visa

Barbados Visa

permanent resident?
Visa du lịch
không bắt buộc
Visa công tác
không bắt buộc
Visa dành cho cuộc đi chơi biển
không bắt buộc


Không yêu cầu có visa visa du lịch Barbados đối với những công dân Barbados lưu lại từ 90 ngày.

Barbados visa is Bắt buộc cho

Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Barbados không?

  • First, check the current validity of your passport.

  • Second, make sure your passport has blank Visa pages.

  • Cuối cùng, xác nhận xem có cần visa quá cảnh đối với chuyến đi chuyển tiếp hay không.

    Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Barbados. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể.

  • Yêu cầu có visa Barbados cho các công dân của Vietnam. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Barbados Đại sứ quán.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    Được xem gần đây

    Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

    Các nguồn Hữu ích

    Barbados thông tin lữ hành