Bosnia Herzegovina

Tìm visa Bosnia Herzegovina phù hợp cho chuyến đi của bạn với giá, yêu cầu và thời gian xét duyệt

Việc phải xin visa để đến Bosnia Herzegovina làm mất hết niềm vui khi đi du lịch.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chỉ cần nộp đơn trực tuyến bên dưới và để chúng tôi lo phần còn lại.

Chọn điểm đến 
Loại thị thực
Hiện hạn visa
Chọn Quốc tịch của bạn
sống ở visa
Cần giúp đỡ?Trò chuyện với chúng tôi
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần:  Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần: 
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần

Gọi cho chúng tôi MIỄN PHÍ

7 ngày một tuần
Short-term travel visas
Long-term visas & Immigration
 
Gửi hồ sơ trực tuyến
Gửi tài liệu qua thư điện tử
Nhận visa
Chuyên gia về dịch vụ visa Bosnia Herzegovina từ năm 2003 VisaHQ là một cơ quan cấp visa tư nhân, không liên kết với chính phủ Bosnia Herzegovina. VisaHQ cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho thị thực cho Bosnia Herzegovina và tính phí dịch vụ. Xem chúng tôi so sánh trong 90 giây video 
 • n
  Visa du lịch
  Không bắt buộc
 • n
  Visa kinh doanh
  Không bắt buộc
Không cần visa cho điểm đến này.

Tất cả những người nhập cảnh vào Bosnia Herzegovina qua một sân bay quốc tế hiện nay được yêu cầu nộp một thẻ nhập cảnh. Thẻ nhập cảnh được cung cấp bởi các hãng hàng không trong suốt chuyến bay hoặc khi đến nơi.

Tất cả những người nhập cảnh vào Bosnia Herzegovina qua một sân bay quốc tế hiện nay được yêu cầu nộp một thẻ nhập cảnh. Thẻ nhập cảnh được cung cấp bởi các hãng hàng không trong suốt chuyến bay hoặc khi đến nơi.

Công dân Hoa Kỳ có thể nhập cảnh Bosnia và Herzegovina với kết quả xét nghiệm PCR âm tính COVID-19 không quá 48 giờ.

Đăng ký chuyến đi của bạn với US Department of State!
Được thông báo.
Nhận thông tin quan trọng từ Đại sứ quán về điều kiện an toàn tại quốc gia đích, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về kế hoạch du lịch của mình.
Hãy an toàn.
Hãy giúp US Embassy liên hệ với bạn trong tình huống khẩn cấp, dù đó là thiên tai, bất ổn dân sự hoặc tình huống khẩn cấp gia đình.
Liên lạc.
Hãy giúp gia đình và bạn bè liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.

  Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho

  Không cần visa cho điểm đến này.

  Không cần visa cho điểm đến này.


  Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Bosnia Herzegovina không?
  • Đầu tiên, hãy kiểm tra tính hợp lệ hiện tại của hộ chiếu của bạn.

  • Thứ hai, hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn có trang trống để đóng Visa.

  • Xác định xem có yêu cầu visa quá cảnh cho bất kỳ chuyển tiếp nào không.

   Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Bosnia Herzegovina. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể
  Thông tin bổ sung
   • Kiểm tra visa

   Chính sách visa của Bosnia và Herzegovina

   Bosnia có chính sách visa độc lập yêu cầu mọi khách du lịch phải nộp đơn xin visa và nhận visa trước khi nhập cảnh vào đất nước. Visa được cấp thông qua các nhiệm vụ ngoại giao ở nước ngoài cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, những người đủ điều kiện tham gia chương trình miễn visa do quốc tịch của họ không cần visa để thăm quan.

   Bosnia đang xin gia nhập Liên minh châu Âu và quá trình này đang diễn ra. Vì vậy, nước này duy trì một chính sách visa Schengen tương tự ở nhiều khía cạnh.

   Ví dụ, quyền truy cập miễn visa được cấp cho khách du lịch có quốc tịch thuộc Phụ lục II Schengen cũng như nhiều quốc gia khác như Thổ Nhĩ Kỳ, Oman, Kuwait, Trung Quốc và những quốc gia tương tự. Việc quyết định bao gồm quốc gia nào trong danh sách miễn visa dựa trên các thỏa thuận với những quốc gia đó.

   Bosnia và Herzegovina cung cấp quyền truy cập miễn phí cho công dân từ hơn 100 quốc gia và lãnh thổ, bao gồm người tị nạn và người không có quốc tịch được phép nhập cảnh và lưu trú trong 90 ngày trong 180 ngày trong hầu hết các trường hợp. Có những quy định khác đối với công dân của Ukraine và Nga được cấp thêm 2 tháng lưu trú.

   Bosnia và Herzegovina cấp visa thay thế cho chủ sở hữu và cư dân của các quốc gia thành viên Schengen và Liên minh châu Âu. Đặc quyền tương tự được mở rộng cho chủ sở hữu visa và cư dân của Hoa Kỳ muốn nhập cảnh Bosnia và Herzegovina. Chủ sở hữu Visa thay thế được phép lưu trú tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, lưu ý rằng không có visa thay thế dành cho chủ sở hữu hộ chiếu Kosovo.

   ETIAS Entry

   Bosnia không có chương trình visa điện tử cho khách du lịch ngắn hạn nhưng dự kiến sẽ áp dụng Hệ thống Thông tin và Ủy quyền Du lịch châu Âu khi nó được hoạt động vào năm 2024. Bằng cách cho phép chủ sở hữu visa Schengen nhập cảnh, quyền lợi tương tự sẽ được mở rộng cho chủ sở hữu ETIAS là công dân từ các quốc gia được miễn visa trên danh sách Schengen.

   ETIAS ban đầu là một vấn đề của Liên minh châu Âu, nhưng tầm ảnh hưởng của nó dự kiến ​​sẽ mở rộng trên toàn lục châu Âu. Trong khi người Bosnia sẽ được yêu cầu nộp đơn ETIAS để thăm các quốc gia Schengen, nước này cũng sẽ chấp nhận nó như một tài liệu nhập cảnh.

   ETIAS là một chương trình kiểm tra trước được thiết lập để kiểm tra khách du lịch được miễn visa. Chương trình này được thiết kế để xác định những người có nguy cơ đối với lục địa và ngăn chặn họ nhập cảnh. Nó có hiệu lực trong 90 ngày và có thể được sử dụng cho nhiều chuyến du lịch, kinh doanh, chuyển tiếp hoặc điều trị y tế. Chủ sở hữu có thể lưu trú trong nước tối đa 90 ngày trong 180 ngày.

   Thông tin quan trọng về ETIAS của Bosnia và Herzegovina

   Tìm thông tin quan trọng cho khách du lịch đến Bosnia và Herzegovina với Hệ thống Thông tin và Ủy quyền Du lịch châu Âu.

   Bosnia không phải là người cấp phép: Quan trọng là lưu ý rằng chính phủ của Bosnia và Herzegovina không cấp ETIAS hoặc đơn xin được chấp thuận. Bosnia và Herzegovina không phải là một quốc gia Schengen và thành viên của Liên minh châu Âu, vì vậy nó thiếu quyền hạn để cấp phép những chấp thuận như vậy. Để nộp đơn xin tài liệu này, bạn phải nộp đơn xin tại bất kỳ quốc gia Liên minh châu Âu nào có ủy quyền.

   Chỉ dành cho người đủ điều kiện: Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ là ETIAS này chỉ dành cho người không thuộc châu Âu đã đủ điều kiện được miễn visa. Nếu bạn có thể nhập khu vực Schengen mà không cần visa, bạn sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin ETIAS khi nó trở thành bắt buộc vào năm 2024. Nếu bạn không đủ điều kiện được miễn visa, vui lòng nộp đơn xin visa Bosnia và Herzegovina.

   Nộp đơn đúng thời hạn: Quy trình nộp đơn ETIAS chỉ mất ba mươi phút hoặc ít hơn để được chấp thuận, vì vậy bạn nên nộp đơn ít nhất 24 giờ trước khi được chấp thuận. Mặc dù bạn có thể nộp đơn vào cùng ngày bạn dự định đi du lịch, nhưng tốt nhất là chuẩn bị tài liệu của bạn đúng thời hạn.

   Trước tiên, hãy thăm một quốc gia Schengen khác Bạn nên luôn thăm một quốc gia Schengen khác trước khi đi du lịch đến Bosnia và Herzegovina. Điểm đến đầu tiên của bạn nên là quốc gia đã cấp phép ETIAS theo quy định du lịch Schengen.

   Tuân thủ chu kỳ 180 ngày: Theo quy định du lịch, khách du lịch có thể lưu trú ở châu Âu với ETIAS trong tối đa 90 ngày trong vòng sáu tháng. Nếu bạn lưu trú quá 90 ngày, bạn sẽ vi phạm quy định và có thể bị trừng phạt.

   Chỉ dành cho công dân được miễn visa: Đừng quên rằng ETIAS chỉ dành cho khách du lịch có quốc t

   Hạn chế đi lại COVID-19 Bosnia Herzegovina

   • Mục nhập đang mở
    Bosnia và Herzegovina đã mở cửa biên giới cho tất cả các chuyến đi quốc tế.
    Yêu cầu trước khi đến
    Hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu quốc gia hợp lệ với thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
    Visa hợp lệ. Vui lòng xem hướng dẫn ở trên nếu cần visa và tiến hành đăng ký.

   Tìm chúng tôi gần bạn

   Gửi đến đăng ký Bosnia Herzegovina visa
   • Washington, DC
    Địa chỉ nhà
    VisaHQ.com Inc.
    1701 Rhode Island Ave NW
    Washington, DC 20036
    điện thoại
    +1-202-661-8111+1-202-661-8111
    Giờ làm việc
    Để gọi: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 8:30 tối ET
    Để thăm: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 5:30 chiều ET

   Câu hỏi thường gặp về visa Bosnia Herzegovina

     Bosnia Herzegovina Đại sứ quán ở United States of America

     Bosnia Herzegovina Hải quan

     Quy định nhập khẩu Quy định về Xuất khẩu Sức khỏe và An ninh Liên hệ với Cơ quan Hải quan
       Thông tin liên hệ Hải quan Bosnia Herzegovina
       Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan Bosnia Herzegovina. Họ sẽ cung cấp thông tin mới nhất về quy định hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu.

       • điện thoại


       Để biết thêm thông tin về các hạn chế đi lại, cảnh báo an ninh, cập nhật chính trị và hướng dẫn du lịch cơ bản, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Bosnia Herzegovina gần nhất.

       ×

       Whooops! Máy chủ đang ở thế giới linh hồn.
       Vui lòng thử lại sau


       Làm mới trang