Cyprus

Find the right Cyprus Visa for your trip with price, requirements, and application time

Việc phải xin visa để đến Cyprus làm mất hết niềm vui khi đi du lịch.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chỉ cần nộp đơn trực tuyến bên dưới và để chúng tôi lo phần còn lại.

Chọn điểm đến 
Loại thị thực
Hiện hạn visa
Chọn Quốc tịch của bạn
sống ở visa
Cần giúp đỡ?Trò chuyện với chúng tôi
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần:  Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần: 
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần

Gọi cho chúng tôi MIỄN PHÍ

7 ngày một tuần
Short-term travel visas
Long-term visas & Immigration
 
Gửi hồ sơ trực tuyến
Gửi tài liệu qua thư điện tử
Nhận visa
Chuyên gia về dịch vụ visa Cyprus từ năm 2003 VisaHQ là một cơ quan cấp visa tư nhân, không liên kết với chính phủ Cyprus. VisaHQ cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho thị thực cho Cyprus và tính phí dịch vụ. Xem chúng tôi so sánh trong 90 giây video 
 • n
  Visa du lịch
  Không bắt buộc
 • n
  Visa kinh doanh
  Không bắt buộc
Không cần visa cho điểm đến này.
Đăng ký chuyến đi của bạn với US Department of State!
Được thông báo.
Nhận thông tin quan trọng từ Đại sứ quán về điều kiện an toàn tại quốc gia đích, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về kế hoạch du lịch của mình.
Hãy an toàn.
Hãy giúp US Embassy liên hệ với bạn trong tình huống khẩn cấp, dù đó là thiên tai, bất ổn dân sự hoặc tình huống khẩn cấp gia đình.
Liên lạc.
Hãy giúp gia đình và bạn bè liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.

  Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho

  Không cần visa cho điểm đến này.

  Không cần visa cho điểm đến này.


  Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Cyprus không?
  • Đầu tiên, hãy kiểm tra tính hợp lệ hiện tại của hộ chiếu của bạn.

  • Thứ hai, hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn có trang trống để đóng Visa.

  • Xác định xem có yêu cầu visa quá cảnh cho bất kỳ chuyển tiếp nào không.

   Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Cyprus. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể
  Thông tin bổ sung
   • Kiểm tra visa

   Chính sách visa của Cyprus

   Chính sách visa Schengen ảnh hưởng đến chính sách visa của Cyprus mặc dù không phải là một quốc gia Schengen. Du khách muốn đến thăm Cyprus phải có visa trước khi nhập cảnh trừ khi họ đến từ một quốc gia được miễn visa. Việc miễn visa được xác định bởi các yếu tố khác nhau như chính sách của quốc gia đảo và chính sách của Liên minh Schengen.

   Như là thực tiễn tiêu chuẩn, hầu hết du khách không cần xin visa cho các chuyến thăm ngắn tại Cyprus kéo dài không quá 90 ngày do các điểm thu hút du lịch của họ và hầu hết doanh thu của họ đến từ ngành du lịch. Tuy nhiên, công dân của một số quốc gia cần xin visa trước, ngay cả cho các chuyến thăm ngắn, và họ là Armenia, Syria và Nigeria. Các công dân Bangladesh bị từ chối nhập cảnh vào Cyprus bằng đường hàng không.

   Những người muốn đến thăm trong thời gian dài phải nộp đơn tới Văn phòng Cục Di trú, nhưng nếu họ không muốn làm vậy, họ phải rời khỏi và nhập cảnh lại để bắt đầu chu kỳ 90 ngày. Cyprus cũng có chính sách áp dụng các khoản phạt tài chính đối với những người vi phạm quy định 90 ngày tối đa. Họ phải trả một số tiền cụ thể cho mỗi ngày lưu lại quá hạn, nếu không, họ sẽ không được phép nhập cảnh đảo trong tương lai.

   Miễn visa hộ chiếu

   Công dân của EU, Thổ Nhĩ Kỳ và EFTA được miễn visa hộ chiếu và có thể nhập cảnh Cyprus chỉ với thẻ căn cước công dân quốc gia của họ. Công dân Ireland có thể làm như vậy với thẻ hộ chiếu của họ.

   Mặc dù Cyprus không phải là một thành viên của Khu vực Schengen, nhưng nó vẫn điều chỉnh chính sách của mình với các quốc gia Schengen khác, vì vậy những người có visa Schengen được phép nhập cảnh Cyprus.

   Ngoài ra, những người được miễn visa hộ chiếu để du lịch đến các quốc gia Schengen cũng được miễn visa để du lịch đến Cyprus.

   Điều này cũng áp dụng cho Chương trình miễn visa Schengen; các quốc gia xuất hiện trong chương trình miễn visa Schengen cũng xuất hiện trong chương trình miễn visa Cyprus.

   ETIAS của Cyprus

   Hệ thống Thông tin và Ủy quyền Du lịch Châu Âu (ETIAS) là một hệ thống tự động trực tuyến để kiểm tra tiền tệ trước khi du khách nhập cảnh Châu Âu Schengen. Hệ thống kiểm tra an ninh này dành cho du khách từ các quốc gia được miễn visa đủ điều kiện để được miễn visa vào Châu Âu. Vì Cyprus duy trì cùng một danh sách miễn visa và áp dụng chính sách visa Schengen, nên nó cũng áp dụng ETIAS. Chính sách mới dự kiến sẽ hoạt động đầy đủ vào năm 2024 cho du khách lưu trú ngắn hạn.

   Trước đây, du khách đủ điều kiện chỉ cần có hộ chiếu hợp lệ hoặc thẻ ID để nhập cảnh vào các quốc gia này, nhưng tất cả điều đó sẽ thay đổi. Hiện tại, họ vẫn có thể sử dụng thẻ ID hoặc hộ chiếu nếu muốn, nhưng từ năm 2024, ETIAS sẽ trở thành bắt buộc để nhập cảnh Cyprus.

   Ủy ban Châu Âu đã ủy quyền chương trình này vào đầu năm 2016 với tầm nhìn dài hạn về việc tăng cường an ninh biên giới của các quốc gia Châu Âu, bao gồm các quốc gia không thuộc khu vực Schengen như Cyprus, Romania và Bulgaria.

   Việc đăng ký Etias sẽ được thực hiện trực tuyến và liên kết với hộ chiếu của người dùng, vì vậy không cần phải đến đại sứ quán nào để lấy ETIAS. ETIAS hết hạn sau ba năm hoặc khi hộ chiếu của người dùng hết hạn (tùy thuộc vào điều gì đến trước). Bạn có thể sử dụng nó cho du lịch, kinh doanh, chuyển tiếp hoặc điều trị y tế.

   Thông tin quan trọng về ETIAS của Cyprus

   Nếu bạn muốn xin ETIAS của Cyprus, có những chi tiết quan trọng bạn cần nhớ để không vi phạm chính sách hoặc gặp vấn đề khi bạn đến. Để chuẩn bị cho bạn, chúng tôi ghi lại một số chi tiết này dưới đây.

   Không vi phạm quy định 180 ngày: Mặc dù bạn có thể nhập cảnh Cyprus bao nhiêu lần bạn muốn nếu ETIAS của bạn còn hiệu lực, nhưng bạn không được phép vi phạm quy định 180 ngày. Quy định này đơn giản chỉ rằng không du khách được miễn visa được phép lưu lại Cyprus quá 90 ngày trong 180 ngày. Nếu bạn phải lưu lại lâu hơn, bạn có hai lựa chọn: rời khỏi và nhập cảnh lại để phá vỡ chu kỳ hoặc xin visa.

   Sử dụng cùng một hộ chiếu: Bạn nên luôn sử dụng cùng một hộ chiếu cho các chuyến đi của mình. Điều này bởi vì Hệ thống Thông tin và Ủy quyền Du lịch Châu Âu được liên kết điện tử với hộ chiếu của người đi du lịch. Khi bạn đến Cyprus, các nhân viên biên giới sẽ quét hộ chiếu của bạn để tạo ra ETIAS, và nếu sử dụng một hộ chiếu khác, bạn sẽ gặp vấn đề tại điểm nhập cảnh.

   Không dành cho công việc: Hãy nhớ rằng giấy phép này không dành cho bất kỳ hình thức việc làm nào. Trên thực tế, việc tham gia hoạt động kinh tế trong thời gian lưu trú ngắn tại Cyprus là vi phạm. Đ

   Hạn chế đi lại COVID-19 Cyprus

   • Mục nhập đang mở
    Cyprus hiện đã mở cửa cho du khách từ tất cả các quốc gia. Không còn yêu cầu cung cấp bằng chứng tiêm chủng, phục hồi từ COVID-19 hoặc kết quả xét nghiệm âm tính.
    Yêu cầu trước khi đến
    Hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu quốc gia hợp lệ với thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
    Visa hợp lệ. Vui lòng xem hướng dẫn ở trên nếu cần visa và tiến hành đăng ký.
    Hạn chế sau khi đến nơi
    😷Yêu cầu đeo khẩu trang trong các không gian công cộng và phương tiện giao thông.

   Tìm chúng tôi gần bạn

   Gửi đến đăng ký Cyprus visa
   • Washington, DC
    Địa chỉ nhà
    VisaHQ.com Inc.
    1701 Rhode Island Ave NW
    Washington, DC 20036
    điện thoại
    +1-202-661-8111+1-202-661-8111
    Giờ làm việc
    Để gọi: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 8:30 tối ET
    Để thăm: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 5:30 chiều ET

   Câu hỏi thường gặp về visa Cyprus

     Cyprus Đại sứ quán ở United States of America

     Cyprus Hải quan

     Quy định nhập khẩu Quy định về Xuất khẩu Sức khỏe và An ninh Liên hệ với Cơ quan Hải quan
       Thông tin liên hệ Hải quan Cyprus
       Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan Cyprus. Họ sẽ cung cấp thông tin mới nhất về quy định hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu.

       • điện thoại


       Để biết thêm thông tin về các hạn chế đi lại, cảnh báo an ninh, cập nhật chính trị và hướng dẫn du lịch cơ bản, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Cyprus gần nhất.

       ×

       Whooops! Máy chủ đang ở thế giới linh hồn.
       Vui lòng thử lại sau


       Làm mới trang