Cộng hòa Dominica Visa

Cộng hòa Dominica Visa

permanent resident?
Visa du lịch
bắt buộc
Visa công tác
bắt buộc


Citizens of Vietnam that hold a valid permanent resident card or a valid visa from the United States, Canada, the United Kingdom, or any European Union nation, do not need to obtain a visa to Dominican Republic. These individuals will need to purchase a Tourist Card. Beginning April 1st, 2018, the price of Dominican Republic Tourist Cards will be included in the price of airfare. Tourist Card is valid for a stay of up to 30 days and can be extended in Dominican Republic.

Yêu cầu visa du lịch Cộng hòa Dominica cho các công dân Vietnam

Rất tiếc, tại thời điểm này, VisaHQ không cung cấp dịch vụ xin visa du lịch đến Cộng hòa Dominica.

Các bước mà bạn có thể thực hiện:

  • Kiểm tra thời gian hiệu lực của hộ chiếu và số trang visa còn trống

  • Liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán gần nhất của Cộng hòa Dominica

    Tận dụng lợi thế của cơ sở dữ liệu đại sứ quán và lãnh sự quán bao quát của chúng tôi để tìm nơi gần nhất. Sau khi liên lạc với đại sứ quán hãy xác nhận các giấy tờ cần thiết, thời gian cần để xử lý visa và liệu lãnh sự quán có chấp nhận hồ sơ xin visa gửi qua đường bưu điện hay không.

  • Yêu cầu có visa Cộng hòa Dominica cho các công dân của Vietnam. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Cộng hòa Dominica Đại sứ quán.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to

    Được xem gần đây

    Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.