Schengen visa
Estonia

Estonia visa

 
Visa Schengen, dễ dàng hơn. Chúng tôi giúp bạn hiểu các yêu cầu, thu thập tài liệu đúng và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.
Visa Schengen - tài liệu du lịch cho phép một người nhập cảnh vào khu vực Schengen trong một khoảng thời gian nhất định.

Lịch trả lời câu hỏi và trả lời cuộc gọi
Chuyên gia của VisaHQ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn bắt đầu
Hoàn thành biểu mẫu đơn xin visa trực tuyến của chúng tôi
VisaHQ tiền kiểm tra thông tin để đảm bảo xử lý mượt mà
Dịch vụ tư vấn trực tuyến của VisaHQ
VisaHQ sẽ đọc lại và hỗ trợ tổ chức hồ sơ
Kiểm tra tài liệu trước
Nộp mẫu trực tuyến và tải lên bản sao các tài liệu hỗ trợ để chuyên gia xem xét
In ấn bộ hồ sơ đăng ký
Bộ hồ sơ và hướng dẫn hoàn chỉnh, hỗ trợ từ đại lý có sẵn
Thăm Lãnh sự quán
Bạn đã chuẩn bị hoàn toàn! Mang theo bộ hồ sơ đến lãnh sự quán để nộp đơn một cách tự tin.
VisaHQ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại hoặc trực tiếp
Nhận visa của bạn được giao!
Chúng tôi cố gắng hết sức để giúp bạn nhanh chóng tiếp tục hành trình của mình
Estonia

Find the right Estonia Visa for your trip with price, requirements, and application time

Việc phải xin visa để đến Estonia làm mất hết niềm vui khi đi du lịch.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chỉ cần nộp đơn trực tuyến bên dưới và để chúng tôi lo phần còn lại.

Chọn điểm đến 
Loại thị thực
Hiện hạn visa
Chọn Quốc tịch của bạn
sống ở visa
Cần giúp đỡ?Trò chuyện với chúng tôi
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần:  Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần: 
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần

Gọi cho chúng tôi MIỄN PHÍ

7 ngày một tuần
Short-term travel visas
Long-term visas & Immigration
 
Gửi hồ sơ trực tuyến
Gửi tài liệu qua thư điện tử
Nhận visa
Chuyên gia về dịch vụ visa Estonia từ năm 2003 VisaHQ là một cơ quan cấp visa tư nhân, không liên kết với chính phủ Estonia. VisaHQ cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho thị thực cho Estonia và tính phí dịch vụ. Xem chúng tôi so sánh trong 90 giây video 
 • n
  Visa du lịch
  Không bắt buộc
 • n
  Visa kinh doanh
  Không bắt buộc
Không cần visa cho điểm đến này.

Không yêu cầu visa cho việc lưu trú tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày

Không yêu cầu visa cho việc lưu trú tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày

Estonia hiện đang áp dụng cách ly bắt buộc trong vòng 10 ngày cho người nhập cảnh, cùng với việc cung cấp bằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong vòng ba ngày trước khi nhập cảnh.

Đăng ký chuyến đi của bạn với US Department of State!
Được thông báo.
Nhận thông tin quan trọng từ Đại sứ quán về điều kiện an toàn tại quốc gia đích, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về kế hoạch du lịch của mình.
Hãy an toàn.
Hãy giúp US Embassy liên hệ với bạn trong tình huống khẩn cấp, dù đó là thiên tai, bất ổn dân sự hoặc tình huống khẩn cấp gia đình.
Liên lạc.
Hãy giúp gia đình và bạn bè liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.
  VisaHQ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trước khi nộp đơn của bạn. Bạn vẫn phải lên lịch hẹn để nộp hồ sơ tại lãnh sự quán gần nhất. Tất cả đơn xin visa khu vực Schengen phải được nộp bởi người đăng ký cá nhân.

  Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho

  Không cần visa cho điểm đến này.

  Không cần visa cho điểm đến này.


  Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Estonia không?
  • Đầu tiên, hãy kiểm tra tính hợp lệ hiện tại của hộ chiếu của bạn.

  • Thứ hai, hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn có trang trống để đóng Visa.

  • Xác định xem có yêu cầu visa quá cảnh cho bất kỳ chuyển tiếp nào không.

   Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Estonia. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể
  Thông tin bổ sung

   Thăm cá nhân

   Bắt buộc

   Lịch hẹn

   Bắt buộc

   Nhận dạng sinh trắc học

   Bắt buộc

   Visa du lịch Estonia có thể được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.
   Thời gian thực tế phụ thuộc vào quyền hạn của Lãnh sự quán Estonia.
   Chuyên gia trong dịch vụ visa Estonia từ năm 2003, VisaHQ là một cơ quan tư nhân, không liên quan đến chính phủ của Estonia. VisaHQ cung cấp dịch vụ hỗ trợ xử lý visa cho Estonia và thu phí dịch vụ.
   • Kiểm tra visa

   Những gì mọi người nói về chúng tôi

   Chính sách visa của Estonia

   Estonia duy trì chính sách visa tương tự như các quốc gia khác trong khu vực Schengen vì nó cũng là một quốc gia Schengen. Dưới chính sách visa Schengen, có nhiều yếu tố, quy định và quy tắc quyết định yêu cầu và đặc quyền được hưởng bởi người nước ngoài đến nước này.

   Chính sách visa cũng quy định thời hạn và mục đích của các chuyến thăm.

   Sau khi ký kết Hiệp định Schengen, Estonia trở thành một quốc gia không có biên giới cho phép tự do nhập cảnh và xuất cảnh của công dân Schengen, bao gồm người nước ngoài có visa Schengen được cấp bởi các quốc gia thành viên khác. Theo chính sách này, công dân của các quốc gia thành viên có thể nhập cảnh Estonia và lưu trú không giới hạn mà không cần giữ visa. Họ cũng có thể đi du lịch chỉ với thẻ ID hợp lệ nếu không có hộ chiếu hợp lệ.

   Trong khi đó, công dân của các quốc gia khác thuộc hai nhóm; một nhóm là những người từ các quốc gia được miễn visa, và nhóm còn lại là những người cần visa. Nhóm được miễn visa phải trình hộ chiếu hợp lệ và một tài liệu nhập cảnh đặc biệt được gọi là giấy phép Hệ thống Thông tin và Ủy quyền Du lịch Châu Âu. Tài liệu này cho phép họ lưu trú tại Estonia mà không cần visa trong vòng 90 ngày.

   Những người không thuộc các quốc gia được miễn visa phải đến văn phòng ngoại giao Estonia ở nước ngoài hoặc một đại lý được cấp phép của Bộ Ngoại giao Estonia để xin visa Schengen. Visa Schengen có hiệu lực trong vòng 180 ngày và người mang visa có thể lưu trú trong nước trong vòng 90 ngày.

   Visa này cũng có thể được chấp nhận làm tài liệu nhập cảnh hợp pháp ở các quốc gia Schengen khác. Visa Schengen được cấp cho du khách du lịch, kinh doanh hoặc chuyển tiếp.

   ETIAS Estonia

   Chính phủ Estonia sẽ yêu cầu tất cả khách thăm từ các quốc gia được miễn visa phải xuất trình giấy phép Etias tại điểm nhập cảnh từ năm 2024 và sau đó. Với tên đầy đủ là Hệ thống Thông tin và Ủy quyền Du lịch Châu Âu (ETIAS), tài liệu này là một ý tưởng của Ủy ban Châu Âu và tất cả các quốc gia thành viên trong khu vực Schengen. Đây là một tài liệu miễn visa với tính năng nhập cảnh nhiều lần có hiệu lực trong ba năm. ETIAS là một chương trình kiểm tra trước được thiết kế để kiểm tra dữ liệu của khách thăm cho các mối đe dọa.

   Trước đây, khách thăm được miễn visa chỉ cần hộ chiếu hợp lệ để nhập cảnh Estonia hoặc bất kỳ quốc gia Schengen nào khác. Tuy nhiên, tất cả điều đó sẽ thay đổi với sự ra mắt của ETIAS. Mặc dù chế độ miễn visa vẫn còn cho khách thăm như vậy, họ phải vượt qua bài kiểm tra ETIAS trước khi được phép vào khu vực Schengen.

   Người xin visa phải hoàn thành một biểu mẫu đăng ký trực tuyến, đính kèm các tài liệu cần thiết và thanh toán phí đăng ký nếu họ có từ 7-79 tuổi. Việc đăng ký mất vài phút để xử lý, và sau khi được chấp thuận, nó sẽ được gửi đến địa chỉ email của người xin. Các đơn xin mà gây ra cảnh báo an ninh sẽ bị từ chối ngay lập tức. Đồng thời, những người có dữ liệu đáng ngờ sẽ được chuyển đến đơn vị ETIAS địa phương tại Estonia để xem xét thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc chấp thuận hoặc từ chối đơn xin.

   ETIAS nhằm mục đích cải thiện an ninh biên giới của các quốc gia châu Âu nói chung để chống lại các mối đe dọa ngày càng gia tăng về khủng bố và di cư bất hợp pháp. Hơn nữa, khách thăm có ETIAS có thể lưu trú tại Estonia trong vòng 90 ngày nhưng có thể chọn thăm các quốc gia khác trong khu vực với cùng một tài liệu.

   Lưu ý: Bulgaria, Romania và Síp cũng chấp nhận chủ sở hữu ETIAS vào lãnh thổ của họ mà không yêu cầu visa mặc dù không phải là các quốc gia Schengen.

   Thông tin quan trọng về ETIAS Estonia

   Người xin visa nên nhớ những điều sau khi xin phép ủy quyền trực tuyến này cho các chuyến thăm ngắn.

   Không thể chuyển đổi: Tài liệu này không phải là visa và không thể chuyển đổi vào bất kỳ thời điểm nào sau khi được cấp. Chủ sở hữu sẽ không được quyền có các giấy phép bổ sung trong suốt thời gian lưu trú tại quốc gia chủ nhà hoặc bất kỳ quốc gia nào khác tuân thủ giao thức Schengen. Nó chỉ dành cho các chuyến thăm ngắn không có tính chất thương mại.

   Đủ điều kiện: Ủy quyền này không dành cho tất cả người nước ngoài mà chỉ dành cho những người từ các quốc gia được miễn visa.

   Nếu bạn đủ điều kiện để nhập cảnh miễn visa theo chương trình miễn visa toàn cầu, bạn đủ điều kiện để có ETIAS; nếu không, hãy xin visa Schengen.

   Hạn chế: Có một số hạn chế bạn nên nhớ khi xin ETIAS cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Giấy phép này không phải là visa làm việc hoặc học tập, vì vậy bạn không được phép làm việc tại Estonia hoặc học tập tại bất kỳ cơ sở giáo dục nào của nước này. Thứ hai, bạn có thể lưu trú trong nước tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày. Nếu bạn muốn thăm nhiều quốc gia, bạn nên lập kế hoạch lịch trình của mình một cách phù hợp để không vượt quá thời gian quy định trong những quốc

   Hạn chế đi lại COVID-19 Estonia

   • Mục nhập đang mở
    Estonia đang dần mở cửa biên giới của mình. Việc đi du lịch đến Estonia và từ Estonia đến các quốc gia khác được phép cho tất cả mọi người, nhưng có một quy định đặc biệt hiện hành tại biên giới quốc gia. Các hạn chế liên quan đến việc đi lại phụ thuộc vào mức độ rủi ro hiện tại tại Estonia và mức độ rủi ro tại quốc gia xuất phát.
    Yêu cầu trước khi đến
    Hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu quốc gia hợp lệ với thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
    Visa hợp lệ. Vui lòng xem hướng dẫn ở trên nếu cần visa và tiến hành đăng ký.
   Tăng cơ hội nhận visa
   >85%
   Giảm thời gian cần để nộp đơn
   >2hrs
   Chúng tôi hỗ trợ bạn trực tuyến và trong các cuộc thăm cá nhân
   24/7
   Chúng tôi kiểm tra tài liệu của bạn để đảm bảo chúng hoàn hảo
   Precheck

   Tìm chúng tôi gần bạn

   Gửi đến đăng ký Estonia visa
   • Washington, DC
    Địa chỉ nhà
    VisaHQ.com Inc.
    1701 Rhode Island Ave NW
    Washington, DC 20036
    điện thoại
    +1-202-661-8111+1-202-661-8111
    Giờ làm việc
    Để gọi: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 8:30 tối ET
    Để thăm: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 5:30 chiều ET

   Câu hỏi thường gặp về visa Estonia

     Estonia Đại sứ quán ở United States of America

     Estonia Hải quan

     Quy định nhập khẩu Quy định về Xuất khẩu Sức khỏe và An ninh Liên hệ với Cơ quan Hải quan
       Thông tin liên hệ Hải quan Estonia
       Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan Estonia. Họ sẽ cung cấp thông tin mới nhất về quy định hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu.

       • điện thoại


       Để biết thêm thông tin về các hạn chế đi lại, cảnh báo an ninh, cập nhật chính trị và hướng dẫn du lịch cơ bản, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Estonia gần nhất.

       ×

       Whooops! Máy chủ đang ở thế giới linh hồn.
       Vui lòng thử lại sau


       Làm mới trang