Đơn xin Indonesia visa và yêu cầu

Indonesia Visa

Find the right Indonesia Visa for your trip with price, requirements, and application time

Việc phải xin visa để đến Indonesia làm mất hết niềm vui khi đi du lịch.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chỉ cần nộp đơn trực tuyến bên dưới và để chúng tôi lo phần còn lại.

Chọn điểm đến 
Loại thị thực
Hiện hạn visa
Chọn Quốc tịch của bạn
sống ở visa
Cần giúp đỡ?Trò chuyện với chúng tôi
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần:  Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần: 
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần

Gọi cho chúng tôi MIỄN PHÍ

7 ngày một tuần
Short-term travel visas
Long-term visas & Immigration

Loại visa Indonesia

Bạn có thể nộp đơn xin eVOA cho Indonesia nếu bạn đến từ một quốc gia đủ điều kiện và chỉ định lưu trú trong thời gian ngắn. VisaHQ cung cấp quyền truy cập đơn xin eVOA cho du lịch, kinh doanh và chuyển tiếp. Bạn cũng có thể nộp đơn xin visa du lịch nếu bạn đến Indonesia chỉ vì mục đích du lịch. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét chi tiết từng loại visa và kết luận bài đánh giá bằng cách chỉ ra các bước cần thực hiện để nộp đơn xin bất kỳ loại visa nào trong số đó.

Gửi hồ sơ trực tuyến
Gửi tài liệu qua thư điện tử
Nhận visa
Chuyên gia về dịch vụ visa Indonesia từ năm 2003 VisaHQ là một cơ quan cấp visa tư nhân, không liên kết với chính phủ Indonesia. VisaHQ cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho thị thực cho Indonesia và tính phí dịch vụ. Xem chúng tôi so sánh trong 90 giây video 
 • r
  E-Tourist (visa on arrival)
  Bắt buộc
 • r
  E-Business (visa đến nơi)
  Bắt buộc
Một visabắt buộc cho điểm đến này.

Indonesia eVOA cho Doanh nghiệp

Những người kinh doanh đến Indonesia để theo đuổi lợi ích kinh doanh của mình phải thu xếp trước một eVOA. Visa này đặc biệt dành cho nhà đầu tư, chuyên gia, đại diện công ty, doanh nhân và ngay cả những người đến tham dự hội nghị và cuộc họp kinh doanh. Họ phải cung cấp thông tin về lịch trình của mình cũng như thông tin nhập cảnh và xuất cảnh. Nếu họ đại diện cho một tổ chức nước ngoài, người chủ chốt của họ phải cung cấp một lá thư giải thích mục đích của chuyến đi và thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Có thể yêu cầu một lá thư mời từ chủ nhà của họ để làm rõ mục đích của chuyến thăm.

Khách thăm viếng kinh doanh có thể lưu trú tại Indonesia tối đa 30 ngày và họ cần có đặt phòng khách sạn và đủ tiền để chi trả các chi phí đi lại và sinh hoạt của mình.

Hiệu lực của eVOA Indonesia cho Mục đích Kinh doanh

Thị thực này có hiệu lực trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp.

Thời gian xử lý eVOA Indonesia cho Mục đích Kinh doanh

1-3 ngày.

Cửa khẩu nhập cảnh

Đây là các điểm nhập cảnh được chỉ định cho khách du lịch có thị thực này.

Sân bay: Sân bay quốc tế Soekarno Hatta

Đường biên giới: Đường biên giới Indonesia - Malaysia, Indonesia - Papua New Guinea, Indonesia - Đông Timor

Cảng biển: Anoa Natuna - Amamapare - Anger Terminal - Ampenan - Balikpapan - Badung - Banjarmasin - Balongan

Indonesia eVOA cho Du lịch

Du khách đến thăm đất nước Đông Nam Á này có thể nộp đơn xin visa du lịch khi đến nơi bằng cách điền vào một mẫu đơn trực tuyến và nộp cùng với hộ chiếu và các tài liệu liên quan khác. Visa này dành cho những người tìm kiếm niềm vui, kỳ nghỉ, thăm gia đình hoặc tham dự bất kỳ hoạt động xã hội hoặc tôn giáo nào trong nước. Visa đến Indonesia có thể sử dụng một lần và có thời hạn ngắn, cho phép bạn lưu trú trong nước tối đa 30 ngày.

Tại điểm nhập cảnh của sân bay, cảng biển hoặc điểm giao cắt biên giới, cán bộ quản lý nhập cảnh sẽ yêu cầu bạn xuất trình tài liệu chứng minh nguồn tài chính để đảm bảo bạn có khả năng tài chính để trả các chi phí của mình. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp đặt phòng khách sạn để bảo đảm lưu trú của bạn trong nước. Ngoài việc thăm đất liền, bạn cũng có thể sử dụng eVOA của mình để thăm Bali, một khu vực du lịch độc đáo khác.

Hiệu lực của eVOA Indonesia cho Du lịch

Thị thực này có hiệu lực trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp.

Thời gian xử lý eVOA Indonesia cho Du lịch

1-3 ngày.

Cửa khẩu nhập cảnh

Đây là các điểm nhập cảnh được chỉ định cho khách du lịch có thị thực này.

Sân bay: Sân bay quốc tế Soekarno Hatta - Sân bay quốc tế Gusti Ngurah Rai - Sân bay Kualanamu - Sân bay quốc tế Juanda - Sân bay quốc tế Sultan Hasanuddin

Đường biên giới: Đường biên giới Indonesia - Malaysia, Indonesia - Papua New Guinea, Indonesia - Đông Timor

Cảng biển:  Anoa Natuna - Amamapare - Bến Anger - Ampenan - Balikpapan - Badung - Banjarmasin - Balongan

Để nhập cảnh vào Indonesia, cần có visa hợp lệ hoặc giấy phép lưu trú. Việc miễn thị thực nhập cảnh tạm thời bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới.

Điền thông tin Indonesia E-Tourist (visa on arrival) mẫu xin trực tuyến

và cung cấp các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu sau:
 • Mẫu đơn xin visa. Lưu ý quan trọng: Vui lòng tải lên hoặc gửi cho chúng tôi điện tử các tài liệu sau cần thiết để tạo ra mẫu đơn đăng ký của bạn:

  • Bản sao quét hộ chiếu
  • Ảnh hộ chiếu

  Đừng gửi bất cứ điều gì đến VisaHQ nếu chưa có mẫu đơn đăng ký được tạo ra.

  Sau khi mẫu đơn đăng ký đã được tạo ra, vui lòng lưu ý rằng TẤT CẢ 3 TRANG của đơn đăng ký của bạn đều yêu cầu chữ ký gốc của bạn. Mỗi trang của đơn đăng ký của bạn phải được in MỘT MẶT duy nhất. Đơn đăng ký được in/chữ ký hai mặt sẽ bị từ chối.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bản sao kỹ thuật số của ảnh của bạn PHẢI được tải lên sau khi hoàn tất đơn hàng của bạn.

 • Bằng chứng về tình trạng. Bản sao thẻ xanh (cả hai mặt) hoặc bằng chứng khác về tình trạng hợp pháp tại Hoa Kỳ (như bản sao I-20, visa Mỹ, thông báo chấp thuận H1B, v.v. VisaHQ không thể hỗ trợ chủ thẻ visa Mỹ loại B1/B2 vào thời điểm này.)

 • Lịch trình. Một đặt chỗ lịch trình chuyến bay dưới tên của người đi du lịch. Phải hiển thị các chuyến bay vào và ra khỏi Indonesia.

 • Bản sao bản kê tài khoản ngân hàng. Bản sao của báo cáo ngân hàng hàng tháng gần nhất của người nộp đơn. Báo cáo phải rõ ràng cho thấy tên của người nộp đơn là chủ tài khoản, số dư của các tài khoản và ngày của báo cáo.

 • Thư xác nhận việc làm. Một lá thư từ nhà tuyển dụng/trường học (trên giấy thư mục đích kinh doanh, kèm thông tin liên hệ), xác nhận rằng bạn đã được cấp phép nghỉ phép và sẽ trở lại công việc hiện tại của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp tự do, vui lòng bao gồm một bản sao giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế. Nếu bạn đã nghỉ hưu, vui lòng nộp bằng chứng về quỹ hưu trí của bạn.

 • Bản sao điện tử của tài liệu. Tải lên bản sao của tài liệu. Khi đặt hàng, vui lòng tải lên bản scan hoặc ảnh điện tử của thông tin hộ chiếu và ảnh của bạn. Những bản scan này là cần thiết để VisaHQ tạo ra mẫu đơn xin visa của bạn.

 • Mẫu đơn xin visa. Một biểu mẫu đơn xin đã được hoàn thành cho Indonesia sẽ được chuẩn bị trong vòng 5 giờ làm việc kể từ khi nộp đơn, và được gửi qua email cho bạn để tải xuống và in.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Vui lòng bao gồm 2 ảnh kiểu hình ảnh hộ chiếu, với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cũng có thể chọn tải lên một bức ảnh để chúng tôi in. Dịch vụ này có tính phí đi kèm.

 • Thư chấp thuận. Thông báo phê duyệt được ban hành bởi Trung tâm thanh toán của Bộ Ngoại giao hoặc Cục Di trú Indonesia.
  Nếu xin visa kinh doanh NHẬP CẢNH NHIỀU LẦN, bạn phải nhận được thông báo phê duyệt từ Bộ Ngoại giao tại Jakarta trước khi xin visa, và nó phải được gửi đến Lãnh sự quán Indonesia cụ thể mà bạn đang xin. Thông thường, việc này được xử lý bởi người đại diện của bạn tại Indonesia.

 • Lịch trình hoàn chỉnh. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết cho thấy tất cả các quốc gia trung gian giữa điểm đến của bạn và trở về nước gốc. Tên của người nộp đơn phải có trong lịch trình.

 • Thư kinh doanh. A soft/hard copy of business letter from the sending company. The letter should be printed on the company letterhead stationery, addressed to "The Consulate of Indonesia, Visa Section", and signed by a senior manager. The business letter must adhere to the following guidelines: Briefly introduce the applicant (please specify employment status/position held in the company by applicant). State the nature of the business to be conducted (i.e. nature of contracting, etc.) and the names and addresses of companies to be contacted in Indonesia. Specify the Type and desired Validity of the visa (i.e. a one year multiple entry business visa). Guarantee of sufficient funds for travel. In the event the applicant is self-employed, please mention the nature of business conducted in Indonesia in the application under "Other" in paragraph 1.15. Specify the place of accommodation in {Country}.

 • Lời mời kinh doanh. Một lá thư mời kinh doanh từ công ty tài trợ ở nước đích. Lá thư nên được in trên giấy thư mục công ty, gửi đến "Lãnh sự quán {QUỐC GIA}, Phòng Visa", và được ký bởi một quản lý cấp cao. Lá thư kinh doanh phải tuân theo các hướng dẫn sau đây:
  Giới thiệu ngắn gọn về người xin (vui lòng chỉ rõ tình trạng việc làm/vị trí mà người xin đang giữ trong công ty).
  Chỉ ra tính chất của hoạt động kinh doanh sẽ được tiến hành (ví dụ: cuộc họp kinh doanh, đàm phán hợp đồng, v.v.) và tên và địa chỉ của các công ty sẽ được liên hệ trong nước đích.
  Chỉ định Loại và Thời hạn mong muốn của visa (ví dụ: visa kinh doanh nhiều lần trong vòng một năm).

 • ID của chủ nhà. Vui lòng cung cấp bản sao hộ chiếu cho cá nhân ký kết thư mời kinh doanh từ Indonesia. Nếu cá nhân đó không phải là công dân Indonesia, vui lòng cung cấp bản sao chứng minh tình trạng của họ tại Indonesia.

 • Bản sao điện tử của tài liệu. Tải lên bản sao của tài liệu. Khi đặt hàng, vui lòng tải lên bản scan hoặc ảnh điện tử của thông tin hộ chiếu và ảnh của bạn. Những bản scan này là cần thiết để VisaHQ tạo ra mẫu đơn xin visa của bạn.

 • Mẫu đơn xin visa. Một bản sao của đơn xin phê duyệt đã hoàn thành ban đầu được nộp tại Đại sứ quán Indonesia.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Vui lòng bao gồm 2 ảnh kiểu hình ảnh hộ chiếu, với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cũng có thể chọn tải lên một bức ảnh để chúng tôi in. Dịch vụ này có tính phí đi kèm.

 • Thư chấp thuận. Một thông báo về sự chấp thuận từ Đại sứ quán Indonesia.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu chính thức của Hoa Kỳ, đã ký tên, có hiệu lực còn ít nhất 6 tháng.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bản sao kỹ thuật số của ảnh của bạn PHẢI được tải lên sau khi hoàn tất đơn hàng của bạn.

 • Thư từ Bộ Ngoại giao. Một lá thư từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, bộ phận gửi hoặc cơ quan, gửi đến "Đại sứ quán Indonesia, Washington D.C.", giải thích mục đích của chuyến đi và ngày tháng của chuyến đi. Thư phải chứa tên của người nộp đơn và số hộ chiếu.

 • Mẫu đơn xin visa. Một biểu mẫu đơn xin đã được hoàn thành cho Indonesia sẽ được chuẩn bị trong vòng 5 giờ làm việc kể từ khi nộp đơn, và được gửi qua email cho bạn để tải xuống và in.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Vui lòng bao gồm 2 ảnh kiểu hình ảnh hộ chiếu, với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cũng có thể chọn tải lên một bức ảnh để chúng tôi in. Dịch vụ này có tính phí đi kèm.

 • Giấy ủy quyền. Researcher Visa Authorization Letter từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia sau khi hoàn thành đơn xin nghiên cứu nước ngoài trực tuyến. Lưu ý: Đơn xin sẽ không được xử lý nếu không có thông báo chính thức về việc cấp phép từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia. Để khởi đầu và đẩy nhanh quá trình cấp phép, đề nghị người bảo trợ của người xin visa tại Indonesia gửi yêu cầu cấp phép cho Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Cao cấp và Công nghệ và Cục Di trú Tổng cục Di trú tại Jakarta, Indonesia. Vui lòng đảm bảo rằng thông báo được gửi đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Indonesia nơi visa sẽ được cấp.

 • Dành cho người dưới 18 tuổi. Người nộp đơn dưới 18 tuổi cần đính kèm bản sao công chứng của giấy chứng sinh. Ngoài ra, nếu người nộp đơn dưới 18 tuổi đi du lịch mà không có người giám hộ pháp lý đi cùng, cần đính kèm một bức thư công chứng có chữ ký của người giám hộ pháp lý không đi cùng.

 • Chứng chỉ phòng chống sốt vàng. Việc tiêm chủng được khuyến nghị nhưng không bắt buộc, và chỉ yêu cầu nếu người nộp đơn đã từng đi du lịch đến các khu vực/ quốc gia bị nhiễm sốt vàng.

 • Mẫu đơn xin visa. Một biểu mẫu đơn xin đã được hoàn thành cho Indonesia sẽ được chuẩn bị trong vòng 5 giờ làm việc kể từ khi nộp đơn, và được gửi qua email cho bạn để tải xuống và in.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Vui lòng bao gồm 2 ảnh kiểu hình ảnh hộ chiếu, với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cũng có thể chọn tải lên một bức ảnh để chúng tôi in. Dịch vụ này có tính phí đi kèm.

 • Giấy ủy quyền. Researcher Visa Authorization Letter từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia sau khi hoàn thành đơn xin nghiên cứu nước ngoài trực tuyến. Lưu ý: Đơn xin sẽ không được xử lý nếu không có thông báo chính thức về việc cấp phép từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia. Để khởi đầu và đẩy nhanh quá trình cấp phép, đề nghị người bảo trợ của người xin visa tại Indonesia gửi yêu cầu cấp phép cho Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Cao cấp và Công nghệ và Cục Di trú Tổng cục Di trú tại Jakarta, Indonesia. Vui lòng đảm bảo rằng thông báo được gửi đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Indonesia nơi visa sẽ được cấp.

 • Dành cho người dưới 18 tuổi. Người nộp đơn dưới 18 tuổi cần đính kèm bản sao công chứng của giấy chứng sinh. Ngoài ra, nếu người nộp đơn dưới 18 tuổi đi du lịch mà không có người giám hộ pháp lý đi cùng, cần đính kèm một bức thư công chứng có chữ ký của người giám hộ pháp lý không đi cùng.

 • Chứng chỉ phòng chống sốt vàng. Việc tiêm chủng được khuyến nghị nhưng không bắt buộc, và chỉ yêu cầu nếu người nộp đơn đã từng đi du lịch đến các khu vực/ quốc gia bị nhiễm sốt vàng.

 • Mẫu đơn xin visa. Một bản sao của đơn xin phê duyệt đã hoàn thành ban đầu được nộp tại Đại sứ quán Indonesia.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Vui lòng bao gồm 2 ảnh kiểu hình ảnh hộ chiếu, với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cũng có thể chọn tải lên một bức ảnh để chúng tôi in. Dịch vụ này có tính phí đi kèm.

 • Sốt vàng. Đối với những người nộp đơn đến từ hoặc đã đi du lịch gần đây đến một quốc gia bị ảnh hưởng bởi sốt vàng, yêu cầu cung cấp bản sao Chứng chỉ Tiêm chủng Quốc tế (ICV) cho sốt vàng. Để biết thêm thông tin về tiêm chủng sốt vàng hoặc tìm địa điểm tiêm chủng, vui lòng truy cập Trang thông tin sốt vàng của CDC.

 • Giấy ủy quyền. Một lá thư từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia. Một đơn xin sẽ không được xử lý nếu không có thông báo chính thức về ủy quyền từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia. Để khởi đầu và đẩy nhanh quá trình ủy quyền, đề nghị người bảo trợ của người xin visa tại Indonesia gửi yêu cầu ủy quyền đến Cục Di trú Tổng cục Di trú tại Jakarta, Indonesia. Vui lòng đảm bảo rằng thông báo được gửi đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Indonesia nơi visa sẽ được cấp.

 • Thư bảo đảm. Một lá thư từ công ty của người đi du lịch xác nhận rằng người đi du lịch khỏe mạnh và sẵn sàng cho chuyến đi và sẽ làm xét nghiệm Covid-19 trước khi khởi hành.

 • Mẫu đơn xin visa. Một bản sao của đơn xin phê duyệt đã hoàn thành ban đầu được nộp tại Đại sứ quán Indonesia.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Vui lòng bao gồm 2 ảnh kiểu hình ảnh hộ chiếu, với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cũng có thể chọn tải lên một bức ảnh để chúng tôi in. Dịch vụ này có tính phí đi kèm.

 • Sốt vàng. Đối với những người nộp đơn đến từ hoặc đã đi du lịch gần đây đến một quốc gia bị ảnh hưởng bởi sốt vàng, yêu cầu cung cấp bản sao Chứng chỉ Tiêm chủng Quốc tế (ICV) cho sốt vàng. Để biết thêm thông tin về tiêm chủng sốt vàng hoặc tìm địa điểm tiêm chủng, vui lòng truy cập Trang thông tin sốt vàng của CDC.

 • Giấy ủy quyền. Một lá thư từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia. Một đơn xin sẽ không được xử lý nếu không có thông báo chính thức về ủy quyền từ Cục Di trú Tổng cục Di trú Indonesia. Để khởi đầu và đẩy nhanh quá trình ủy quyền, đề nghị người bảo trợ của người xin visa tại Indonesia gửi yêu cầu ủy quyền đến Cục Di trú Tổng cục Di trú tại Jakarta, Indonesia. Vui lòng đảm bảo rằng thông báo được gửi đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Indonesia nơi visa sẽ được cấp.

 • Thư bảo đảm. Một lá thư từ công ty của người đi du lịch xác nhận rằng người đi du lịch khỏe mạnh và sẵn sàng cho chuyến đi và sẽ làm xét nghiệm Covid-19 trước khi khởi hành.

 • Mẫu đơn xin visa. Một biểu mẫu đơn xin đã được hoàn thành cho Indonesia sẽ được chuẩn bị trong vòng 5 giờ làm việc kể từ khi nộp đơn, và được gửi qua email cho bạn để tải xuống và in.

 • Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày dự kiến ​​rời khỏi lãnh thổ của quốc gia đích và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Vui lòng bao gồm 2 ảnh kiểu hình ảnh hộ chiếu, với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cũng có thể chọn tải lên một bức ảnh để chúng tôi in. Dịch vụ này có tính phí đi kèm.

 • Chứng chỉ phòng chống sốt vàng. Việc tiêm chủng được khuyến nghị nhưng không bắt buộc, và chỉ yêu cầu nếu người nộp đơn đã từng đi du lịch đến các khu vực/ quốc gia bị nhiễm sốt vàng.

 • Lời mời cá nhân. Thư mời từ gia đình, tổ chức xã hội, trường học / đại học hoặc nơi cư trú văn hóa tại Indonesia, mô tả mục đích của chuyến thăm và cam kết chi trả tất cả các chi phí vận chuyển và sinh hoạt phát sinh trong suốt thời gian lưu trú.

 • ID của chủ nhà. Bản sao K.T.P (Thẻ căn cước công dân Indonesia) của người chính/người ký thư mời nếu người đó là công dân Indonesia.

 • Bằng chứng về địa chỉ cư trú. Bản sao KIMS/KITAS (giấy phép tạm trú của Cục Di trú Indonesia) của người chủ chốt/người không phải công dân Indonesia đang tài trợ cho chuyến thăm của bạn, hoặc thẻ căn cước của người nước ngoài. Công dân nước ngoài ở Indonesia không có KIMS/KITAS hoặc Thẻ căn cước cho Người nước ngoài không thể tài trợ cho chuyến thăm gia đình.

 • Lịch trình hoàn chỉnh. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết cho thấy tất cả các quốc gia trung gian giữa điểm đến của bạn và trở về nước gốc. Tên của người nộp đơn phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

 • Bản sao hộ chiếu. Một bản scan rõ ràng của trang thông tin trong hộ chiếu hợp lệ và đã ký của bạn.

 • Ảnh loại hình ảnh hộ chiếu. Một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu kỹ thuật số chụp trong vòng 6 tháng qua. Bức ảnh này có thể được chụp bằng điện thoại di động trước một bức tường trắng, miễn là nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một bức ảnh loại hình ảnh hộ chiếu.

 • Indonesia Electronic Health Alert Card (E-HAC). Apply here or you can also install the E-HAC app on your smartphone that can be downloaded for Android and Apple phones. This is not a requirement for your visa application but is required prior to traveling to Indonesia.

 • Lịch trình. Một bản sao vé khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết trong suốt thời gian chuyến đi. Tên của người đăng ký phải có trong lịch trình.

Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho

Không cần visa cho điểm đến này.

Thông tin bổ sung
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Có những khu vực hạn chế tại Indonesia. Bốn khu vực đó là: Maluku, Poso và Irian Jaya/West Papua. Những người đăng ký muốn thăm các khu vực hạn chế phải có sự cho phép đặc biệt từ các cơ quan chức năng của Indonesia.
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Các tài liệu bổ sung cần thiết cho người dưới 18 tuổi (vị thành niên):
 • Giấy chứng sinh. Một bản sao được công chứng của giấy chứng sinh của người nộp đơn.
 • Thư ủy quyền. Một bức thư ủy quyền được công chứng, được ký bởi cả hai phụ huynh, chỉ định ai sẽ đi du lịch cùng với trẻ em và ủy quyền cho Lãnh sự quán cấp visa cho trẻ em.
 • Có những khu vực hạn chế tại Indonesia. Bốn khu vực đó là: Maluku, Poso và Irian Jaya/West Papua. Những người đăng ký muốn thăm các khu vực hạn chế phải có sự cho phép đặc biệt từ các cơ quan chức năng của Indonesia.
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Có những khu vực hạn chế tại Indonesia. Bốn khu vực đó là: Maluku, Poso và Irian Jaya/West Papua. Những người đăng ký muốn thăm các khu vực hạn chế phải có sự cho phép đặc biệt từ các cơ quan chức năng của Indonesia.
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Các tài liệu bổ sung cho người dưới 18 tuổi (dưới 18 tuổi):
  Thư ủy quyền từ phụ huynh phải được công chứng, bao gồm bản sao hộ chiếu và giấy phép lái xe của cả hai phụ huynh/ người giám hộ hợp pháp.
  Bản sao hộ chiếu của cha mẹ. Một bản sao của trang thông tin trong hộ chiếu đã ký của cả hai cha mẹ.
  Bản sao chứng sinh gốc;
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Các tài liệu bổ sung cho người dưới 18 tuổi (dưới 18 tuổi):
  Thư ủy quyền từ phụ huynh phải được công chứng, bao gồm bản sao hộ chiếu và giấy phép lái xe của cả hai phụ huynh/ người giám hộ hợp pháp.
  Bản sao hộ chiếu của cha mẹ. Một bản sao của trang thông tin trong hộ chiếu đã ký của cả hai cha mẹ.
  Bản sao chứng sinh gốc;
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).
 • Các tài liệu bổ sung cho người dưới 18 tuổi (dưới 18 tuổi):
  Thư ủy quyền từ phụ huynh phải được công chứng, bao gồm bản sao hộ chiếu và giấy phép lái xe của cả hai phụ huynh/ người giám hộ hợp pháp.
  Bản sao hộ chiếu của cha mẹ. Một bản sao của trang thông tin trong hộ chiếu đã ký của cả hai cha mẹ.
  Bản sao chứng sinh gốc;
 • Nhập cảnh và chuyển tiếp cho tất cả các công dân nước ngoài bị cấm, trừ những người có:
  1) một visa chính thức;
  2) một visa ngoại giao;
  3) một visa du lịch;
  4) visa tạm trú;
  5) Giấy phép lưu trú chính thức;
  6) Giấy phép lưu trú ngoại giao;
  7) Giấy phép tạm trú (KITAS);
  8) Giấy phép cư trú vĩnh viễn (KITAP).
  cũng như: 9) Thành viên phi hành đoàn đã đăng ký;
  10) chủ sở hữu Thẻ Du lịch Kinh doanh APEC (ABTC);
  11) Người vượt biên truyền thống;
  12) Các đối tượng của Hiệp định Lối đi du lịch song phương (TCA);
  13) và chủ sở hữu Giấy phép đặc biệt từ Bộ / Cơ quan Indonesia.
  Việc cấp visa đã bị tạm ngừng, trừ trường hợp có lý do đặc biệt (tử vong hoặc bệnh tật của gia đình trực tiếp hoặc điều trị y tế tại Indonesia).

Lệ phí E-Tourist (visa on arrival) Indonesia cho công dân Hoa Kỳ

Loại visaHiệu lực
Hạn tối đa đề cập đến khoảng thời gian mà bạn được phép vào một quốc gia nhất định. Hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày được cấp visa.
Xử lý
Thời gian xử lý bắt đầu vào ngày làm việc tiếp theo sau khi gửi và phục vụ như là dấu hiệu của thời gian gia công theo chỉ trường hợp bình thường.
Phí Đại sứ quánPhí dịch vụThuếTổng chi phí
30 ngày một lần nhập cảnh
Hạn tối đa đề cập đến khoảng thời gian mà bạn được phép vào một quốc gia nhất định. Hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày được cấp visa.
Up to 90 days
Thời gian xử lý bắt đầu vào ngày làm việc tiếp theo sau khi gửi và phục vụ như là dấu hiệu của thời gian gia công theo chỉ trường hợp bình thường.
Cùng ngày
Phí Đại sứ quán:$34.00
Phí dịch vụ:$59.00
Thuế:$0.00
Tổng chi phí:$93.00
$93.00
30 ngày một lần nhập cảnh
Hạn tối đa đề cập đến khoảng thời gian mà bạn được phép vào một quốc gia nhất định. Hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày được cấp visa.
Up to 90 days
Thời gian xử lý bắt đầu vào ngày làm việc tiếp theo sau khi gửi và phục vụ như là dấu hiệu của thời gian gia công theo chỉ trường hợp bình thường.
Cùng ngày
Phí Đại sứ quán:$34.00
Phí dịch vụ:$59.00
Thuế:$0.00
Tổng chi phí:$93.00
$93.00
30 ngày một lần nhập cảnh
Hạn tối đa đề cập đến khoảng thời gian mà bạn được phép vào một quốc gia nhất định. Hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày được cấp visa.
Up to 90 days
Thời gian xử lý bắt đầu vào ngày làm việc tiếp theo sau khi gửi và phục vụ như là dấu hiệu của thời gian gia công theo chỉ trường hợp bình thường.
Cùng ngày
Phí Đại sứ quán:$34.00
Phí dịch vụ:$59.00
Thuế:$0.00
Tổng chi phí:$93.00
$93.00
30 ngày một lần nhập cảnh
Hạn tối đa đề cập đến khoảng thời gian mà bạn được phép vào một quốc gia nhất định. Hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày được cấp visa.
Tối đa 90 ngày
Thời gian xử lý bắt đầu vào ngày làm việc tiếp theo sau khi gửi và phục vụ như là dấu hiệu của thời gian gia công theo chỉ trường hợp bình thường.
Cùng ngày
Phí Đại sứ quán:$34.00
Phí dịch vụ:$89.00
Thuế:$0.00
Tổng chi phí:$123.00
$123.00
30 ngày một lần nhập cảnh
Hạn tối đa đề cập đến khoảng thời gian mà bạn được phép vào một quốc gia nhất định. Hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày được cấp visa.
Tối đa 90 ngày
Thời gian xử lý bắt đầu vào ngày làm việc tiếp theo sau khi gửi và phục vụ như là dấu hiệu của thời gian gia công theo chỉ trường hợp bình thường.
Cùng ngày
Phí Đại sứ quán:$34.00
Phí dịch vụ:$89.00
Thuế:$0.00
Tổng chi phí:$123.00
$123.00
30 ngày một lần nhập cảnh
Hạn tối đa đề cập đến khoảng thời gian mà bạn được phép vào một quốc gia nhất định. Hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày được cấp visa.
Tối đa 90 ngày
Thời gian xử lý bắt đầu vào ngày làm việc tiếp theo sau khi gửi và phục vụ như là dấu hiệu của thời gian gia công theo chỉ trường hợp bình thường.
Cùng ngày
Phí Đại sứ quán:$34.00
Phí dịch vụ:$89.00
Thuế:$0.00
Tổng chi phí:$123.00
$123.00
 • Kiểm tra visa

Chính sách visa của Indonesia

Indonesia có chính sách visa quy định yêu cầu nhập cảnh cho công dân nước ngoài đến nước này để thăm quan trong thời gian ngắn hoặc dài hơn. Hầu hết du khách phải có visa trước chuyến đi của họ trừ khi họ đến từ các quốc gia được miễn visa. Du khách được miễn visa và không được miễn visa phải có hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng và vé máy bay khứ hồi về nơi cư trú của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt, người có hộ chiếu còn hiệu lực dưới sáu tháng có thể được chấp nhận nếu người nộp đơn đến với tư cách khách thương mại. Ngoài các tài liệu trên, cán bộ nhập cảnh tại cửa khẩu có thể yêu cầu du khách xuất trình tài liệu chứng minh nguồn tài chính và đặt phòng khách sạn.

Hiện nay, có một số quốc gia trong danh sách được miễn visa, và nếu bạn đến từ bất kỳ quốc gia nào trong số đó, bạn có thể đến thăm mà không cần visa và có thể lưu trú tối đa 30 ngày. Hầu hết các quốc gia được miễn visa là các quốc gia ASEAN khác, bao gồm cả đảo Timor Leste.

Khách du lịch được miễn visa có thể nhập cảnh Indonesia qua các cửa khẩu, cảng biển hoặc sân bay được phê duyệt.

Visa trực tuyến khi nhập cảnh

Visa nhập cảnh của Indonesia có một chút khác biệt so với các quốc gia khác. Tài liệu nhập cảnh này được cấp bởi Cục Di trú và được thiết kế dành cho người nước ngoài không được miễn visa. Nó chỉ dành cho công dân từ các quốc gia có tên trong danh sách đủ điều kiện nhưng phải trả một khoản phí xin visa. Chủ sở hữu visa có thể lưu trú trong nước tối đa 30 ngày nhưng có thể gia hạn thêm 30 ngày tại bất kỳ điểm nhập cảnh nào được chỉ định.

Để được cấp visa nhập cảnh điện tử hoặc eVOA này, bạn phải điền vào một biểu mẫu đăng ký và gửi nó để được chấp thuận thăm quốc gia nơi bạn sẽ được cấp visa thực tế. Hơn nữa, có hai loại visa nhập cảnh điện tử; eVOA dành cho công việc, du lịch và chuyển tiếp, và visa khách du lịch, chỉ dành cho du lịch.

Khách du lịch chuyển tiếp

Khách du lịch chuyển tiếp đến một quốc gia khác có thể chuyển đổi chuyến bay tại các sân bay được chỉ định ở Indonesia nhưng với điều kiện. Những người đi qua Sân bay Soekarno Hatta và sẽ mất ít hơn 24 giờ chờ chuyến bay của họ không cần visa chuyển tiếp. Đối với các sân bay quốc tế khác trong nước, thời gian chờ miễn visa là 8 giờ. Ngoài ra, những người chuyển terminal qua Sân bay quốc tế Ngurah Rai hoặc Sân bay quốc tế Soekarno Hatta cần có visa trừ khi họ là chủ hộ chiếu của các quốc gia được miễn visa.

Thông tin quan trọng về eVOA/Visa khách du lịch của Indonesia

Không dành cho việc làm: eVOA hoặc Visa khách du lịch không dành cho việc làm hoặc cam kết lâu dài tại Indonesia. Bạn không được phép tìm kiếm hoặc tham gia bất kỳ loại công việc nào để kiếm thu nhập trong thời gian lưu trú của bạn. Nếu bạn muốn làm việc tại Indonesia, hãy đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán gần nhất để xin visa làm việc.

Chỉ được gia hạn một lần: eVOA hoặc visa khách du lịch này chỉ được gia hạn một lần và điều này phải được thực hiện trước khi visa của bạn hết hạn. Chờ đến sau khi hết hạn là bị cấm vì điều đó có nghĩa là bạn đang sống trái phép trong nước. Đơn xin gia hạn phải được gửi đến Cục Di trú gần nhất. Ngoài ra, những người nộp đơn thành công sẽ được gia hạn visa tối đa 30 ngày.

Chỉ dùng một lần: Visa trực tuyến của bạn chỉ có thể được sử dụng một lần để nhập cảnh Indonesia vì nó là một tài liệu chỉ dùng một lần. Khi bạn rời khỏi nước này, bạn không thể sử dụng nó lại, ngay cả khi nó vẫn còn hiệu lực. Hơn nữa, lưu ý rằng visa hết hạn nếu hộ chiếu mà nó được gắn kết hết hạn.

Đăng ký trước: Luôn luôn đăng ký ít nhất ba ngày trước chuyến đi của bạn. Cục Di trú mất tối đa ba ngày để xử lý đơn xin, nhưng bạn có thể nhận được visa của mình sớm hơn để đảm bảo an toàn; đăng ký sớm luôn là tốt nhất.

Sử dụng cùng một hộ chiếu: Luôn luôn mang theo cùng một hộ chiếu được sử dụng cho đơn xin của bạn, không phải hộ chiếu khác. Hãy nhớ rằng eVOA được liên kết với số hộ chiếu, vì vậy nếu bạn xuất hiện tại điểm nhập cảnh với một hộ chiếu khác, cán bộ nhập cảnh sẽ từ chối cho bạn nhập cảnh.

Visa trực tuyến của Indonesia - Nhận visa điện tử của Indonesia với VisaHQ

Đi du lịch đến Indonesia có thể yêu cầu visa nếu bạn không đến từ một quốc gia được miễn visa, và có gì tốt hơn là đảm bảo một visa thông qua một phương tiện trực tuyến? Visa điện tử của Indonesia dễ dàng để xin và thời gian chờ đợi là trong vòng 72 giờ.

Cách đăng ký eVOA/Visa khách du lịch với VisaHQ

Bạn chỉ cần hoàn thành một số bước để đăng ký thành công bất kỳ visa trực tuyến nào cho chuyến đi của bạn đến Indonesia. Tại VisaHQ, chúng tôi đặt mục tiêu đơn giản hóa quy trình cho khách hàng của chúng tôi để họ có thể tự làm mà không cần tìm kiếm sự trợ giúp từ bên thứ ba. Dưới đây là một số bước bạn cần thực hiện.

Điền vào biểu mẫu: Bạn bắt đầu bằng cách đăng nhập vào trang đăng ký của chúng tôi, chọn visa bạn muốn và điền vào biểu mẫu đăng ký. Thông tin của bạn phải chính xác và mỗi phần phải được điền đầy đủ.

Tải lên tài liệu: Tiếp theo, tải lên tài liệu du lịch của bạn dưới dạng bản mềm. Các tài liệu sẽ phụ thuộc vào loại visa bạn đang

Hạn chế đi lại COVID-19 Indonesia

 • Mục nhập đang mở
  Indonesia hiện đã mở cửa cho du lịch. Các du khách quốc tế đến lãnh thổ của Cộng hòa Indonesia phải tuân thủ các quy định về y tế và quy định cách ly sau đây.
  Yêu cầu trước khi đến
  Hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu quốc gia hợp lệ với thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
  Visa hợp lệ. Vui lòng xem hướng dẫn ở trên nếu cần visa và tiến hành đăng ký.
  Hạn chế sau khi đến nơi
  🏠Thời gian cách ly: Người nhập cảnh vào Indonesia được yêu cầu cách ly tối đa 5 ngày đối với những du khách đã tiêm vaccine.
  😷Yêu cầu đeo khẩu trang trong các không gian công cộng và phương tiện giao thông.

Tìm chúng tôi gần bạn

Gửi đến đăng ký Indonesia visa
 • Washington, DC
  Địa chỉ nhà
  VisaHQ.com Inc.
  1701 Rhode Island Ave NW
  Washington, DC 20036
  điện thoại
  +1-202-661-8111+1-202-661-8111
  Giờ làm việc
  Để gọi: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 8:30 tối ET
  Để thăm: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 5:30 chiều ET

Câu hỏi thường gặp về visa Indonesia

   Indonesia Đại sứ quán ở United States of America

   Indonesia Hải quan

   Quy định nhập khẩu Quy định về Xuất khẩu Sức khỏe và An ninh Liên hệ với Cơ quan Hải quan
     Thông tin liên hệ Hải quan Indonesia
     Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan Indonesia. Họ sẽ cung cấp thông tin mới nhất về quy định hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu.

     • điện thoại


     Để biết thêm thông tin về các hạn chế đi lại, cảnh báo an ninh, cập nhật chính trị và hướng dẫn du lịch cơ bản, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Indonesia gần nhất.

     ×

     Whooops! Máy chủ đang ở thế giới linh hồn.
     Vui lòng thử lại sau


     Làm mới trang