Mauritania

Tìm visa Mauritania phù hợp cho chuyến đi của bạn với giá, yêu cầu và thời gian xét duyệt

Việc phải xin visa để đến Mauritania làm mất hết niềm vui khi đi du lịch.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chỉ cần nộp đơn trực tuyến bên dưới và để chúng tôi lo phần còn lại.

Chọn điểm đến 
Loại thị thực
Hiện hạn visa
Chọn Quốc tịch của bạn
sống ở visa
Cần giúp đỡ?Trò chuyện với chúng tôi
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần:  Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần: 
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần

Gọi cho chúng tôi MIỄN PHÍ

7 ngày một tuần
Short-term travel visas
Long-term visas & Immigration

Các loại visa Mauritania

Vẫn còn về visa điện tử của Mauritania, bạn sẽ thấy thú vị khi biết rằng bạn có thể đăng ký cho các tùy chọn khác nhau thông qua VisaHQ. Bất kể mục đích của bạn khi đến nước này là gì, miễn là trong thời gian ngắn và không liên quan đến công việc, bạn có thể nhận được visa. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn visa khác nhau cho người nước ngoài.

Gửi hồ sơ trực tuyến
Gửi tài liệu qua thư điện tử
Nhận visa
Chuyên gia về dịch vụ visa Mauritania từ năm 2003 VisaHQ là một cơ quan cấp visa tư nhân, không liên kết với chính phủ Mauritania. VisaHQ cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho thị thực cho Mauritania và tính phí dịch vụ. Xem chúng tôi so sánh trong 90 giây video 
 • r
  Visa du lịch
  Bắt buộc
 • r
  Visa kinh doanh
  Bắt buộc
Một visabắt buộc cho điểm đến này.

Các công dân này đủ điều kiện để xin visa tại sân bay

Các công dân này đủ điều kiện để xin visa tại sân bay

Đăng ký chuyến đi của bạn với US Department of State!
Được thông báo.
Nhận thông tin quan trọng từ Đại sứ quán về điều kiện an toàn tại quốc gia đích, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về kế hoạch du lịch của mình.
Hãy an toàn.
Hãy giúp US Embassy liên hệ với bạn trong tình huống khẩn cấp, dù đó là thiên tai, bất ổn dân sự hoặc tình huống khẩn cấp gia đình.
Liên lạc.
Hãy giúp gia đình và bạn bè liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.

  Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho

  Không cần visa cho điểm đến này.

  Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho Visa du lịch


  Các bước mà bạn có thể thực hiện:
  • Kiểm tra thời gian hiệu lực của hộ chiếu và số trang visa còn trống

  • Liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán gần nhất của Mauritania

   Tận dụng lợi thế của cơ sở dữ liệu đại sứ quán và lãnh sự quán bao quát của chúng tôi để tìm nơi gần nhất. Sau khi liên lạc với đại sứ quán hãy xác nhận các giấy tờ cần thiết, thời gian cần để xử lý visa và liệu lãnh sự quán có chấp nhận hồ sơ xin visa gửi qua đường bưu điện hay không.

  Thông tin bổ sung
   • Kiểm tra visa

   Chính sách visa của Mauritania

   Chính sách visa của Mauritania quy định rằng tất cả khách du lịch phải có visa trừ khi họ đến từ các quốc gia được miễn visa. Chính sách visa đại diện cho một tập hợp các quy tắc và quy định xác định loại visa mà mọi người phải có và ai cần visa hoặc không cần visa để đến thăm đất nước. Mauritania tự xưng là Cộng hòa Hồi giáo, và khách du lịch phải tôn trọng văn hóa và truyền thống của nó khi ở trong nước.

   Visa được cấp từ các nhiệp đại sứ nước ngoài, các văn phòng nhập cảnh tại nước ngoài và thông qua các cổng trực tuyến.

   Ngoài ra, các loại visa này được cấp cho mục đích cụ thể và có thời hạn khác nhau.

   Bạn cũng nên biết rằng chính sách visa ảnh hưởng khác nhau đối với khách du lịch quốc tế do quốc tịch, mục đích của chuyến đi và loại visa mà họ đăng ký. Chính phủ cũng thiết lập visa này để bảo vệ người dân và người nước ngoài và bảo tồn văn hóa và danh dự của nhân dân.

   Miễn visa

   Theo chính sách visa hiện tại, chỉ có công dân từ một số quốc gia mới có thể đến Mauritania mà không cần visa. Những quốc gia này chủ yếu là các quốc gia Tây Phi khác, bao gồm Libya, Tunisia và Algeria, trong khi công dân từ các quốc gia khác phải xin visa trước khi đến với bất kỳ lý do nào. Danh sách miễn visa luôn thay đổi dựa trên hiện thực ngoại giao mới nổi, vì vậy bạn nên kiểm tra danh sách nếu bạn muốn đến để biết liệu bạn đủ điều kiện để nhập cảnh miễn visa hay không.

   Khách du lịch không được miễn visa

   Khách du lịch không được miễn visa chỉ có thể đến Mauritania sau khi xin visa hợp lệ và nhận được.

   Bạn có thể có nhiều lựa chọn visa tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi của bạn. Khách du lịch cũng có thể nhận được visa một lần và nhiều lần; visa ngắn hạn được cấp cho mục đích du lịch và các mục đích giải trí khác, trong khi visa dài hạn được cấp cho những người có ý định lưu trú trong nước trong một khoảng thời gian dài.

   Khách du lịch cũng có thể xin visa khi nhập cảnh tại bất kỳ điểm nhập cảnh nào hoặc visa điện tử trực tuyến. Cả hai lựa chọn này đều dành cho việc thăm gia đình ngắn, du lịch, kinh doanh hoặc thăm ngắn. Vì vậy, việc quyết định chọn lựa nào là hoàn toàn quyền của người xin visa miễn là họ đáp ứng đủ các yêu cầu.

   Visa đến nước Mauritania

   Visa đến nước chỉ được cấp cho khách du lịch tại sân bay quốc tế Nouakchott - Oumtounsy duy nhất, vì vậy bất kỳ ai muốn nhập cảnh vào đất nước mà ban đầu không có visa phải làm như vậy thông qua sân bay này. Nó được cấp dưới dạng tài liệu một lần và cho phép chủ sở hữu lưu trú lên đến 30 ngày. Trong khi hầu hết người nước ngoài đủ điều kiện để nhận visa khi nhập cảnh, công dân Syria phải xin phê duyệt trước từ Tổng Giám đốc An ninh Quốc gia của Mauritania.

   Visa điện tử

   Visa điện tử có cùng tính năng như visa khi nhập cảnh nhưng phù hợp với khách du lịch không muốn mất thời gian ở phần nhập cảnh để xin visa khi nhập cảnh. Người xin visa phải điền vào một biểu mẫu đăng ký trực tuyến, đính kèm hộ chiếu hợp lệ có thời hạn ít nhất sáu tháng và một trang trống, và một bức ảnh hộ chiếu kỹ thuật số gần đây. Người xin visa cũng phải chứng minh rằng họ có đủ tiền để chi trả các chi phí và giấy chứng nhận tiêm phòng sốt xuất huyết. Một địa chỉ email cũng sẽ được yêu cầu để nhận visa điện tử sau khi các cơ quan Mauritania chấp thuận.

   Thông tin quan trọng về visa điện tử Mauritania và mẹo du lịch

   Sử dụng cùng một hộ chiếu: Hãy mang theo hộ chiếu bạn đã xin visa điện tử, không phải hộ chiếu khác. Visa chỉ liên kết với một hộ chiếu duy nhất, vì vậy bạn sẽ không được phép vào đất nước ngay cả khi bạn sử dụng một hộ chiếu khác mang thông tin của bạn.

   Thời gian xử lý đơn xin visa: Đơn xin visa chỉ mất vài ngày để được chấp thuận, vì vậy hãy nhớ điều này khi xin visa trực tuyến. Bạn nên xin visa không quá một tuần trước ngày bạn dự định đi du lịch.

   Sử dụng thông tin/Tài liệu hợp lệ: Các tài liệu và thông tin bạn sử dụng cho đơn xin visa phải hợp lệ; nếu không, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Hãy đảm bảo thông tin bạn cung cấp giống như trên tài liệu của bạn.

   Cuối cùng, chỉ sử dụng tài liệu của bạn. Ngay cả khi bạn may mắn nhận được visa, bạn sẽ bị trục xuất ngay lập tức nếu bị bắt.

   Phí xin visa: Phí xin visa phải được thanh toán trước khi gửi biểu mẫu. Lưu ý rằng phí này không hoàn lại và không có nghĩa là visa sẽ được cấp cho bạn nếu bạn không đủ điều kiện.

   Tôn trọng phong tục: Mauritania là một xã hội cực kỳ bảo thủ dựa trên nguyên tắc Hồi giáo Sunni mạnh mẽ. Nếu bạn muốn đến thăm đất nước này, hãy chuẩn bị cho một cú sốc văn hóa và hãy tôn trọng luật pháp và phong tục địa phương. Tránh làm bất cứ điều gì làm xúc phạm cảm giác của người dân địa phương. Nếu bạn không thành thạo tiếng Ả Rập hoặc tiếng Pháp, hãy đi cùng một hướng dẫn hiểu văn hóa và sẽ giúp bạn điều hướng xung quanh.

   Mauritania e-Visa trực tuyến - Nhận Mauritania e-Visa của bạn với VisaHQ

   Mauritania ở

   Hạn chế đi lại COVID-19 Mauritania

   • Mục nhập đang mở
    Biên giới hàng không của Mauritania đã mở cửa, và các chuyến bay quốc tế tới và từ Mauritania đang hoạt động.
    Yêu cầu trước khi đến
    Hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu quốc gia hợp lệ với thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
    Visa hợp lệ. Vui lòng xem hướng dẫn ở trên nếu cần visa và tiến hành đăng ký.
    Kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19. Mọi người đến Mauritania mà không có chứng minh tiêm chủng sẽ được yêu cầu cung cấp kết quả xét nghiệm PCR âm tính.
    Hạn chế sau khi đến nơi
    😷Yêu cầu đeo khẩu trang trong các không gian công cộng và phương tiện giao thông.

   Tìm chúng tôi gần bạn

   Gửi đến đăng ký Mauritania visa
   • Washington, DC
    Địa chỉ nhà
    VisaHQ.com Inc.
    1701 Rhode Island Ave NW
    Washington, DC 20036
    điện thoại
    +1-202-661-8111+1-202-661-8111
    Giờ làm việc
    Để gọi: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 8:30 tối ET
    Để thăm: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 5:30 chiều ET

   Câu hỏi thường gặp về visa Mauritania

     Mauritania Đại sứ quán ở United States of America

     Mauritania Hải quan

     Quy định nhập khẩu Quy định về Xuất khẩu Sức khỏe và An ninh Liên hệ với Cơ quan Hải quan
       Thông tin liên hệ Hải quan Mauritania
       Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan Mauritania. Họ sẽ cung cấp thông tin mới nhất về quy định hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu.

       • điện thoại


       Để biết thêm thông tin về các hạn chế đi lại, cảnh báo an ninh, cập nhật chính trị và hướng dẫn du lịch cơ bản, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Mauritania gần nhất.

       ×

       Whooops! Máy chủ đang ở thế giới linh hồn.
       Vui lòng thử lại sau


       Làm mới trang