Myanmar Visa

Myanmar Visa

permanent resident?
E-Visa
bắt buộc
Visa du lịch
lên tới 14 ngàykhông bắt buộc


Điền thông tin Myanmar e-visa mẫu xin trực tuyến

và cung cấp các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu sau:

a
Scanned copy of Vietnam passport. A clear scan of the information pages of your valid, signed passport.
b
Passport-type photograph: must be uploaded to your applicant profile.

Lệ phí e-visa Myanmar cho công dân Vietnam

Nhập cảnh một lần
  • Hiệu lực: up to 3 months
  • Xử lý: 5 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Yêu cầu có visa Myanmar cho các công dân của Vietnam. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Myanmar Đại sứ quán.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

Được xem gần đây

Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

Các nguồn Hữu ích

Myanmar thông tin lữ hành