Pakistan Visa

Pakistan Visa

permanent resident?
Tourist E-Visa
bắt buộc
Business E-Visa
bắt buộc
Visa du lịch
bắt buộc
Student E-visa
bắt buộc
Visa công tác
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc
bắt buộc


Điền thông tin Pakistan tourist e-visa mẫu xin trực tuyến

và cung cấp các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu sau:

a
Hộ chiếu Vietnam gốc đã ký với ít nhất 6 tháng hiệu lực còn lại.
b
Passport Photo: 1 Include a passport style photo, with a white background, taken within the last 6 months. You may also choose to upload a photo to your order for us to print. There is a surcharge associated with this service.

Lệ phí tourist e-visa Pakistan cho công dân Vietnam

Nhập cảnh một lần
  • Hiệu lực: up to 3 months
  • Xử lý: 7-10 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Nhập cảnh nhiều lần
  • Hiệu lực: up to 1 year
  • Xử lý: 7-10 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
  • Hiệu lực: up to 5 years
  • Xử lý: 7-10 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Yêu cầu có visa Pakistan cho các công dân của Vietnam. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Pakistan Đại sứ quán.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

Được xem gần đây

Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

Các nguồn Hữu ích

Pakistan thông tin lữ hành