Palau

Tìm visa Palau phù hợp cho chuyến đi của bạn với giá, yêu cầu và thời gian xét duyệt

Việc phải xin visa để đến Palau làm mất hết niềm vui khi đi du lịch.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chỉ cần nộp đơn trực tuyến bên dưới và để chúng tôi lo phần còn lại.

Chọn điểm đến 
Loại thị thực
Hiện hạn visa
Chọn Quốc tịch của bạn
sống ở visa
Cần giúp đỡ?Trò chuyện với chúng tôi
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần:  Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần: 
Gọi cho chúng tôi vào 7 ngày trong tuần

Gọi cho chúng tôi MIỄN PHÍ

7 ngày một tuần
Short-term travel visas
Long-term visas & Immigration

Các loại visa Palau

Palau cung cấp các loại visa khác nhau để phục vụ các mục đích du lịch khác nhau. Visa du lịch cho phép thăm quan ngắn hạn, trong khi visa kinh doanh dành cho cá nhân tham gia hoạt động thương mại. Có một loại visa cụ thể dành cho những người tham gia hội nghị hoặc sự kiện. Visa cư trú Palau dành cho những người muốn lưu trú lâu dài, yêu cầu có người bảo trợ và đáp ứng các tiêu chí cụ thể.

Ngoài ra, còn có visa làm việc Palau cho mục đích làm việc. Visa nhà đầu tư Palau nhắm đến những người đầu tư đáng kể vào đất nước. Yêu cầu và thời hạn visa khác nhau, vì vậy người nộp đơn nên tham khảo các nguồn thông tin chính thức hoặc cơ quan chính quyền địa phương để có thông tin chính xác và cập nhật trước khi lên kế hoạch du lịch đến Palau.

Gửi hồ sơ trực tuyến
Gửi tài liệu qua thư điện tử
Nhận visa
Chuyên gia về dịch vụ visa Palau từ năm 2003 VisaHQ là một cơ quan cấp visa tư nhân, không liên kết với chính phủ Palau. VisaHQ cung cấp dịch vụ khẩn cấp cho thị thực cho Palau và tính phí dịch vụ. Xem chúng tôi so sánh trong 90 giây video 
 • n
  Visa du lịch
  Không bắt buộc
 • n
  Visa kinh doanh
  Không bắt buộc
Không cần visa cho điểm đến này.

Không yêu cầu visa cho việc lưu trú tối đa 1 năm

Không yêu cầu visa cho việc lưu trú tối đa 1 năm

Đăng ký chuyến đi của bạn với US Department of State!
Được thông báo.
Nhận thông tin quan trọng từ Đại sứ quán về điều kiện an toàn tại quốc gia đích, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về kế hoạch du lịch của mình.
Hãy an toàn.
Hãy giúp US Embassy liên hệ với bạn trong tình huống khẩn cấp, dù đó là thiên tai, bất ổn dân sự hoặc tình huống khẩn cấp gia đình.
Liên lạc.
Hãy giúp gia đình và bạn bè liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.

  Rất tiếc, vào thời điểm này VisaHQ không cung cấp dịch vụ cho

  Không cần visa cho điểm đến này.

  Không cần visa cho điểm đến này.


  Thật tuyệt! Tôi còn cần biết gì khác khi lập kế hoạch cho chuyến đi đến Palau không?
  • Đầu tiên, hãy kiểm tra tính hợp lệ hiện tại của hộ chiếu của bạn.

  • Thứ hai, hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn có trang trống để đóng Visa.

  • Xác định xem có yêu cầu visa quá cảnh cho bất kỳ chuyển tiếp nào không.

   Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có chuyến bay chuyển tiếp ra nước ngoài như một phần của chuyến đi đến Palau. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến địa điểm đích có thể yêu cầu visa quá cảnh riêng biệt. Vui lòng tham khảo yêu cầu visa của quốc gia cụ thể
  Thông tin bổ sung
   • Kiểm tra visa

   Chính sách visa của Palau

   Cộng hòa Palau là một nhóm đảo nằm ở Thái Bình Dương. Ngành du lịch của đất nước này phát triển tốt, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với bờ biển tuyệt đẹp của đất nước. Dân cư đa dạng về dân tộc và sự phong phú về đảo đường làm cho Palau trở thành một điểm đến du lịch độc đáo.

   Theo yêu cầu chính sách visa của Palau, bạn cần có visa và hộ chiếu để nhập cảnh vào đất nước. Bạn cần có ít nhất sáu tháng còn lại trên hộ chiếu sau khi kết thúc chuyến đi để nhập cảnh Palau. Đơn xin visa của bạn phải được đính kèm với một số giấy tờ hỗ trợ.

   Chính phủ Palau yêu cầu hai trang visa trống trong hộ chiếu của bạn. Chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi bạn đi qua Palau. Bạn có thể nhận được visa du lịch đến Palau tại đây, cho phép bạn lưu lại trong nước một thời gian ngắn. Bạn cũng cần có bằng chứng rằng bạn có thể tự nuôi sống bản thân trong khi ở Palau. Theo chính sách, tất cả du khách đến Palau đều phải có đủ tiền để chi trả cho thời gian lưu trú của mình. Việc khai báo ít nhất 10.000 USD là bắt buộc trước khi nhập cảnh Palau. Đây là một giai đoạn quan trọng trong việc duyệt visa của bạn.

   Bạn có thể đi nghỉ dưỡng tại Palau theo nhiều cách khác nhau. Có thể bạn đã nộp đơn xin visa để đến Palau tại đại sứ quán Palau ở quốc gia của bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có các lộ trình khác để đến Palau mà không liên quan đến đại sứ quán.

   Thành viên của một số quốc gia có thể nhận được visa Palau khi nhập cảnh vào đất nước, theo quy định visa của chính phủ. Vẫn cần có tài liệu du lịch và giải thích mục đích chuyến đi của bạn.

   Visa nhập cảnh Palau này cho phép bạn nhập cảnh và lưu lại trong nước tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, theo quy định visa Palau, bạn được phép kéo dài thời gian lưu trú tại Palau bằng cách sử dụng visa này. Bạn có thể yêu cầu gia hạn visa hai lần, nhưng mỗi lần bạn phải trả chi phí đơn xin visa.

   Quy trình để có được visa nhập cảnh Palau có thể bắt đầu mà không có bất kỳ lo lắng nào. Bạn có trách nhiệm xác nhận xem công dân của quốc gia của bạn có thể nhận được visa du lịch Palau khi nhập cảnh. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp tài liệu từ ngân hàng của bạn chứng minh rằng bạn có số tiền tương đương 200 USD mỗi tuần bằng tiền mặt (để chi trả cho các chi phí sinh hoạt cơ bản khi ở Palau).

   Quy định và ngoại lệ khi xin visa

   Do sự phức tạp của chính sách visa của Palau phụ thuộc vào quốc tịch của bạn, các thủ tục để có được visa được xử lý theo cách cá nhân hóa. Các quốc gia sau đây hiện được miễn visa Palau cho thời gian lưu trú tối đa một năm:

   • Quần đảo Marshall
   • Micronesia
   • Hoa Kỳ

   Công dân của khu vực Schengen, Israel và Đài Loan cũng được cấp visa miễn phí 90 ngày. Công dân Nga có thể lưu lại Palau trong vòng 30 ngày mà không cần visa, nhờ sự hỗ trợ của chính phủ Palau. Tuy nhiên, theo chính sách visa hiện tại của Palau, công dân của Bangladesh và Myanmar không đủ điều kiện để được cấp visa khi nhập cảnh.

   Ngoài ra, các thành viên của Liên minh châu Âu, công dân Đài Loan và Nga đều được miễn visa lưu trú 90 ngày, 90 ngày và 30 ngày, tương ứng, trong khoảng thời gian 180 ngày, nhờ vào các thỏa thuận miễn visa tương ứng với Palau. Sử dụng công cụ theo dõi độc quyền về đủ điều kiện visa trên iVisa.com để xem liệu quốc tịch của bạn có yêu cầu visa Palau hay không. Tài nguyên này, được cập nhật liên tục bởi một đội ngũ chuyên gia visa, cung cấp cho bạn kiến thức chính xác về yêu cầu visa cho quốc tịch và tình trạng cư trú của bạn, giúp bạn bắt đầu đơn xin visa một cách tự tin.

   Visa trực tuyến Palau - Nhận visa điện tử Palau của bạn với VisaHQ

   VisaHQ giúp bạn dễ dàng có được visa điện tử Palau. Quên việc chờ đợi trong hàng dài tại đại sứ quán hoặc thăm lãnh sự quán; bây giờ, chỉ cần vài cú nhấp chuột trên máy tính hoặc thiết bị di động là bạn có thể có được visa Palau. Miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu đối với đơn xin visa trực tuyến, nền tảng của chúng tôi sẽ tăng tốc quy trình đơn xin và làm cho nó trở nên dễ dàng.

   Làm thế nào để có được visa điện tử Palau với VisaHQ?

   Việc có được visa điện tử Palau thông qua VisaHQ là một quy trình đơn giản có thể hoàn thành trong vài bước đơn giản.

   Hạn chế đi lại COVID-19 Palau

   • Mục nhập đang mở
    Palau hiện đã mở cửa cho du lịch
    Yêu cầu trước khi đến
    Hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu quốc gia hợp lệ với thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
    Visa hợp lệ. Vui lòng xem hướng dẫn ở trên nếu cần visa và tiến hành đăng ký.
    Yêu cầu có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi đến. Bất kỳ ai đi từ các khu vực bị ảnh hưởng bởi COVID-19 phải có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính ít nhất 72 giờ trước khi đến Palau.
    Hạn chế sau khi đến nơi
    🏠Giám sát cách ly. Mọi người nhập cảnh Palau sẽ phải cách ly tại một cơ sở chính phủ trong vòng tối đa 14 ngày, tự chi trả, sau đó tiếp tục cách ly tự nguyện trong vòng 7 ngày. Những người đã tiêm vaccine sẽ được miễn cách ly nếu có chứng minh tiêm vaccine.

   Tìm chúng tôi gần bạn

   Gửi đến đăng ký Palau visa
   • Washington, DC
    Địa chỉ nhà
    VisaHQ.com Inc.
    1701 Rhode Island Ave NW
    Washington, DC 20036
    điện thoại
    +1-202-661-8111+1-202-661-8111
    Giờ làm việc
    Để gọi: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 8:30 tối ET
    Để thăm: Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 sáng - 5:30 chiều ET

   Câu hỏi thường gặp về visa Palau

     Palau Đại sứ quán ở United States of America

     Palau Hải quan

     Quy định nhập khẩu Quy định về Xuất khẩu Sức khỏe và An ninh Liên hệ với Cơ quan Hải quan
       Thông tin liên hệ Hải quan Palau
       Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan Palau. Họ sẽ cung cấp thông tin mới nhất về quy định hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu.

       • điện thoại


       Để biết thêm thông tin về các hạn chế đi lại, cảnh báo an ninh, cập nhật chính trị và hướng dẫn du lịch cơ bản, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Palau gần nhất.

       ×

       Whooops! Máy chủ đang ở thế giới linh hồn.
       Vui lòng thử lại sau


       Làm mới trang