Tajikistan Visa

Tajikistan Visa

permanent resident?
Tourist E-Visa
bắt buộc
Business E-Visa
bắt buộc
Visa du lịch
bắt buộc
Visa công tác
bắt buộc


Điền thông tin Tajikistan tourist e-visa mẫu xin trực tuyến

và cung cấp các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu sau:

a
Hộ chiếu Vietnam gốc đã ký với ít nhất 6 tháng hiệu lực còn lại.

Lệ phí tourist e-visa Tajikistan cho công dân Vietnam

Single entry with GBAO permit
  • Hiệu lực: up to 3 months
  • Xử lý: 5 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Nhập cảnh một lần
  • Hiệu lực: up to 3 months
  • Xử lý: 5 ngày làm việc
  • Tổng chi phí:
Thời gian lưu trú tối đa ở Tajikistan: 45 days Tajikistan visa help
Thời gian lưu trú tối đa ở Tajikistan: 45 days Tajikistan visa help
Yêu cầu có visa Tajikistan cho các công dân của Vietnam. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ nơi gần nhất Tajikistan Đại sứ quán.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

Được xem gần đây

Tất cả các yêu cầu thị thực bạn muốn nghiên cứu sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng truy cập.

Các nguồn Hữu ích

Tajikistan thông tin lữ hành